Khen thưởng 5 người dân giao nộp 25 bánh heroin nhặt ngoài bờ biển

Ngày 2/12, tại Đồn Biên phòng Tam Thanh (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Nam) đã tuyên dương, trao thưởng cho những công dân có thành tích xuất sắc trong phong trào giữ gìn an ninh - trật tự ở khu vực biên giới, biển đảo. 

Chú thích ảnh
Bộ đội biên phòng Quảng Nam tuyên dương 5 cá nhân tự giác giao nộp 25 bánh heroin nhặt ngoài bờ biển. 

Thượng tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đã tuyên dương tinh thần tự giác và tặng Giấy khen của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cho 5 người dân ở xã Tam Thanh (hành phố Tam Kỳ) vì đã phát hiện, trình báo kịp thời và tự giác giao nộp 25 bánh heroin cho Bộ đội Biên phòng Quảng Nam.

Cụ thể, lúc 16 giờ 30 phút ngày 30/11, một người dân xã Tam Thanh đến Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo và giao nộp một bánh heroin nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh. Ngay sau khi nhận được tin báo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng  triển khai lực lượng tuyên truyền và vận động nhân dân giao nộp số ma túy vớt được trên bãi biển. Ngay trong đêm 30/11, năm người dân đã tự giác đến giao nộp 25 bánh heroin cho Bộ đội biên phòng và các cơ quan chức năng. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Trần Tĩnh (TTXVN)
 Phát hiện 7,8kg nghi ma túy đá trôi dạt khi nhặt ve chai bên bờ biển
Phát hiện 7,8kg nghi ma túy đá trôi dạt khi nhặt ve chai bên bờ biển

Ngày 2/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, Đồn Biên phòng Phong Hải vừa tiếp nhận từ một người nhặt ve chai khoảng 7,8kg chất tinh thể màu trắng đục, nghi là ma túy đá.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN