CSGT TP Hồ Chí Minh trao tặng một tấn gạo cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Ngày 26/8, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Đội CSGT Phú Lâm vừa trao tặng UBND xã Tân Kiên (huyện Bình Chánh) một tấn gạo để hỗ trợ người nghèo bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Chú thích ảnh
Đội CSGT Phú Lâm vận chuyển gạo để trao tặng cho UBND xã Tân Kiên. Ảnh: CSGT

​Theo đó, chiều cùng ngày, Đội CSGT Phú Lâm (thuộc PC08) đã hỗ trợ UBND xã Tân Kiên , huyện Bình Chánh một tấn gạo để địa phương trao, hỗ trợ cho bà con nghèo gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

Toàn bộ số gạo trên là tiền quyên góp của các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nhằm san sẻ phần nào khó khăn với bà con địa phương nơi đóng quân.

Chú thích ảnh
Đội CSGT Phú Lâm trao tặng UBND xã Tân Kiên một tấn gạo để hỗ trợ người nghèo bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Ảnh: CSGT

Trước đó, Đội CSGT Phú Lâm cũng đã quyên góp được 2 tấn gạo để tặng cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh) và khu nhà trọ ở phường An Lạc (quận Bình Tân).

Mạnh Linh/Báo Tin tức
CSGT kịp thời đưa người phụ nữ mang thai đến bệnh viện sau tai nạn giao thông
CSGT kịp thời đưa người phụ nữ mang thai đến bệnh viện sau tai nạn giao thông

Sau va chạm giao thông, chị Lệ đang mang thai 37 tuần ngã ra đường bị trầy xước tay chân và động thai gây chảy máu. Rất may, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 gần đó đã kịp thời đưa chị Lệ đến bệnh viện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN