Cảnh sát giao thông kịp thời cứu vớt một phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền tự tử

Chiều 5/5, hai chiến sĩ cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã sử dụng cano kịp thời cứu vớt một phụ nữ nhảy cầu xuống sông Hương tử tự.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 5/5, Tổ cảnh sát giao thông Đường thủy, thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an thành phố Huế nhận được tin báo của người dân có một người phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền xuống sông Hương, thành phố Huế.

Đại úy Hoàng Trọng Thanh Phong và Trung úy Nguyễn Quang Thắng đang có mặt tại đơn vị đã nhanh chóng sử dụng phương tiện cano tiếp cận hiện trường nơi người phụ nữ nhảy cầu.

Khi đến nơi, phát hiện người phụ nữ đang đuối sức và dần chìm xuống sông, hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đường thủy đã quăng phao cứu sinh, đồng thời lao xuống dòng nước cứu người phụ nữ này đưa lên cano chạy vào bờ.

Sau đó, người phụ nữ được hai chiến sĩ đưa vào trụ sở của Tổ cảnh sát giao thông Đường thủy Công an thành phố Huế để sơ cứu và chuyển nạn nhân đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Hành động cứu người kịp thời ở trên của hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đường thủy Công an thành phố Huế đã nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi của đông đảo người dân và du khách khi chứng kiến vụ việc.

Đỗ Trưởng (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản