Ra mắt bộ sản phẩm Karofi 2018

Công ty CP Karofi Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm an tâm toàn diện 2018, gồm máy lọc nước Optimus, Spido S-s156, Topbox.

Máy lọc nước Optimus có thiết kế tinh tế  theo “concept” vô cực với ngôn ngữ thiết kế tối giản. Máy nhỏ gọn, giảm tới 33% diện tích so với các máy hiện nay, nhưng lại tăng được tới 50% lượng nước.

Đặc biệt, máy có kết cấu khoa học, thông minh, bổ sung được những chức năng an toàn: Phân tách điện nước riêng biệt; thay lõi và sửa chữa dễ dàng; khóa nước đầu vào, khóa bình áp; bổ sung thêm 1 van nước sinh hoạt. Optimus được trang bị màng lọc RO Aqualast thế hệ mới của tập đoàn Dow Chemical Hoa Kỳ, giúp nhân đôi với công suất lọc lên đến 20l/h và tiết kiệm đến 82% lượng nước thải so với máy lọc nước RO thông thường. Màng lọc Auqualast cũng gấp 1,5 lần so với màng lọc RO. 

Ưu việt hơn, máy lọc nước Optimus có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…Còn máy lọc nước Spido S-s156 được thiết kế dạng chân quỳ, để gầm, không bình áp nhằm giảm thiểu tối đa không gian lắp đặt. Nước được lọc trực tiếp khi vặn vòi, hạn chế tối đa khả năng tái nhiểm khuẩn sau màng RO.

Với Topbox, sản phẩm này đặc biệt ở chỗ là dòng máy lọc nước thông minh để bàn. Sản phẩm này đem tới những trải nghiệm trọn vẹn của dòng máy lọc nước cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế cùng những tính năng thông minh ưu việt. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn Hương Sen và Máy lọc nước Karofi đồng hành cùng học sinh nghèo đến trường
Tập đoàn Hương Sen và Máy lọc nước Karofi đồng hành cùng học sinh nghèo đến trường

Trong chuyến đi từ thiện tới Thái Nguyên, Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình, hai đơn vị Tập đoàn Hương Sen và Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn phần quà và máy lọc nước tới tận tay các em học sinh nghèo, với mong muốn mang đến nguồn nước uống sạch cho các em và những phần quá đầy ý nghĩa trong ngày đầu năm học.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN