Tập đoàn Hương Sen và Máy lọc nước Karofi đồng hành cùng học sinh nghèo đến trường

Trong chuyến đi từ thiện tới Thái Nguyên, Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình, hai đơn vị Tập đoàn Hương Sen và Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn phần quà và máy lọc nước tới tận tay các em học sinh nghèo, với mong muốn mang đến nguồn nước uống sạch cho các em và những phần quá đầy ý nghĩa trong ngày đầu năm học.

Chương trình khuyến học trao tặng máy lọc nước tới trường tiểu học tại Hà Tĩnh.

Sử dụng nguồn nước kém sạch hoặc nhiễm độc sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường ruột, tiêu hóa và có thể gây nên bệnh ung thư. Đặc biệt, trẻ em trong độ tuổi đến trường nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ cực kỳ nguy hiểm, vì thể trạng của các em chưa thực sự khỏe mạnh và hoàn thiện so với người trưởng thành.

Thấu hiếu điều đó, chương trình khuyến học Cùng em tới trường do Tập đoàn Hương Sen khởi xướng đã chung tay trao tặng máy lọc nước Karofi Việt Nam tới các em học sinh thuộc các trường tiểu học trên địa bàn các tỉnh Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, và Thái Bình...

Được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao - Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y Tế), đảm bảo đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp và công suất lọc lên tới 100 lít/ngày, máy lọc nước Karofi sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ nước uống cho các em học sinh các trường tiểu học nông thôn mỗi khi tới trường.

Trách nhiệm xã hội của Karofi là mang đến nguồn nước tinh khiết cho người dân Việt Nam, và hành trình tận tâm đó đã, đang và sẽ được Karofi theo đuổi tới tận cùng.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi từ thiện của Tập đoàn Hương Sen và Máy lọc nước Karofi, trao tặng máy lọc nước và quà cho học sinh nghèo:

"Cùng em tới trường" chia sẻ nỗi đau sau bão.


PV
Tập đoàn Hương Sen nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt
Tập đoàn Hương Sen nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt

Với định hướng phát triển thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, tập đoàn Hương Sen đang nỗ lực từng bước trở thành thương hiệu Việt đi đầu trong công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN