Vietnam Airlines điều chỉnh các chuyến bay chặng Đà Nẵng đi Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

Ngày 3/3, Vietnam Airlines (VNA) cùng với Jetstar Pacific Airlines (JPA) đã cùng phối hợp xây dựng sản phẩm mới trên đường bay giữa Đà Nẵng - Hà Nội/TP Hồ Chí Minh, đảm bảo khoa học, tập trung vào các khung giờ thuận tiện nhất phục vụ hành khách.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc VNA cho biết: “Sản phẩm mới được xây dựng phù hợp với nhu cầu và thói quen đi lại của hành khách công vụ, du lịch trên hai đường bay này. Lịch bay mới cũng sẽ giúp hành khách lựa chọn được hành trình tối ưu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng trong công việc, nghỉ dưỡng của cá nhân và gia đình”.

Máy bay Vietnam Airlines

Cụ thể, VNA và JPA đã điều chỉnh số lượng chuyến bay tập trung vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều (từ 10 – 15 giờ) để hành khách có thể check-in khách sạn ngay khi đến Đà Nẵng hoặc đáp chuyến bay gần nhất ngay sau khi check-out, từ đó có thêm thời gian khám phá, trải nghiệm tại Đà Nẵng.

Những gia đình có con nhỏ cũng có thể chọn giờ bay không quá sớm, hoặc quá muộn phù hợp với lịch sinh hoạt của các bé. Các hành khách sử dụng các tour du lịch cao cấp, có thể đáp chuyến bay sáng đến Đà Nẵng, sử dụng dịch vụ vào buổi chiều và quay trở về Hà Nội/TP Hồ Chí Minh vào buổi tối.

Đối với những hành khách thường xuyên đi công tác, công vụ, các chuyến bay của VNA và JPA luôn sẵn sàng phục vụ vào thời điểm sáng sớm và tối muộn. Nhờ đó, hành khách có thể dễ dàng thu xếp công việc và đi về ngay trong ngày, tập trung thời gian cho những công việc cần ưu tiên và luôn tràn đầy năng lượng để đón nhận thành công.


Với tần suất trung bình dày đặc (2 giờ/chuyến) và giờ khởi hành dễ nhớ (XY:00’, XY:15’, XY:30’, XY:45’) sẽ mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc lên kế hoạch đi lại giữa Đà Nẵng - Hà Nội/TP Hồ Chí Minh.

Tiến Hiếu

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản