TP Hà Nội phối hợp với Vietnam Airlines quảng bá du lịch thành phố

Ngày 22/2, UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký thỏa thuận chương trình hợp tác tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và nâng cao vai trò, quảng bá hình ảnh Vietnam Airlines.

Theo đó, UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ phối hợp tổ chức sự kiện văn hóa thường niên trong 5 năm từ 2017-2021. Hai bên sẽ hợp tác tổ chức ít nhất một sự kiện văn hóa lớn hàng năm mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia, nhằm quảng bá Hà Nội ngàn năm văn hiến, thủ đô giàu truyền thống văn hóa - lịch sử. Các sự kiện văn hóa sẽ bao trùm trong các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật cổ điển, thời trang di sản…

Lễ ký thỏa thuận

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ xem xét hợp tác trong các sự kiện văn hóa phù hợp khác. Mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa thường niên này là chương trình hòa nhạc ngoài trời “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2017” sẽ diễn ra vào ngày 4/3/2017 tại quảng trường vườn hoa Lý Thái Tổ với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới London Symphony Orchestra.

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết: “Với ý tưởng tổ chức buổi hoà nhạc giao hưởng nổi tiếng vào tuần đầu tháng 3 và trước mắt là 5 năm liền tại Hà Nội, ý tưởng và đề xuất này của Vietnam Airlines không chỉ đem đến cho Hà Nội, cho người dân Thủ đô và du khách quốc tế cơ hội thưởng thức những bản nhạc do dàn nhạc giao hưởng lớn trên thế giới biểu diễn mà còn làm tăng thêm giá trị văn hoá cho đất nước và đặc biệt kết nối được tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trong vấn đề giao lưu văn hoá”.

Ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines chia sẻ: “Vietnam Airlines cam kết với lãnh đạo và nhân dân TP Hà Nội sẽ đồng hành với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hợp tác thành công, góp phần đưa Hà Nội trở thành điểm đến có tiếng trên toàn thế giới với bản sắc và truyền thống văn hóa lâu đời.”


Bên cạnh đó, UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines còn hợp tác thúc đẩy quảng bá du lịch đến thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố thông qua việc đưa tin, vận chuyển và trưng bày các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông tại các chi nhánh, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn cầu và trên các kênh truyền thông của Vietnam Airlines. Hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Hà Nội cũng như các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Tiến Hiếu

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản