Thêm nhiều cơ hội đầu tư cho Việt Nam và Xinhgapo

Trong ba ngày từ 30/11 đến 2/12, gần 300 doanh nghiệp của Việt Nam và Xinhgapo sẽ tham gia diễn đàn “Doanh nghiệp Việt Nam – Xinhgapo 2011” được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Chương trình do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chủ trì.


Bất động sản là lĩnh vực thu hút nhiều doanh nghiệp Xinhgapo khi đầu tư vào Việt Nam. Ảnh: Internet


Các doanh nghiệp tham gia sự kiện này chủ yếu tập trung vào lĩnh vực bất động sản, vốn được xem là lĩnh vực thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp Xinhgapo, với sự hiện diện của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Xinhgapo như Capitaland, Savills, Keppel Land,…


Diễn đàn là đầu mối giúp doanh nghiệp Việt Nam và Xinhgapo gặp gỡ, kết nối chặt chẽ với nhau, đặc biệt là những người có cùng lợi ích kinh doanh. Đây cũng là một cơ hội cho các bên quan tâm tham gia vào các cuộc thảo luận về các vấn đề rộng lớn hơn như tình hình kinh tế toàn cầu và khu vực, các vấn đề cụ thể liên quan đến hợp tác thương mại song phương giữa hai nước.


Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Xinhgapo là hoạt động thường niên nhằm gắn kết, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm giữa doanh nghiệp hai nước.


Trong khuôn khổ của diễn đàn cũng diễn ra triển lãm trưng bày của doanh nghiệp hai bên về thành tựu hoạt động, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… giúp các đại biểu có cơ hội tìm hiểu, khám phá sâu hơn nữa về cơ hội hợp tác.


Trong 10 tháng đầu năm 2011, có 81 dự án đầu tư mới của Xinhgapo vào Việt Nam với tổng vốn hơn 1,4 tỉ USD. Xinhgapo trở thành nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam. Kim ngạch thương mại giữa hai nước năm 2010 đạt 10 tỉ USD, gấp 4 lần so với năm 2000.


Tin, ảnh: Nam Hoàng

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản