Siêu thị đưa hàng về nông thôn

Ngoài phục vụ kinh doanh tại trung tâm, siêu thị Co.opMart Thanh Hà tại Ninh Thuận còn chủ động và thường xuyên tổ chức nhiều chuyến bán hàng lưu động "đưa hàng Việt về nông thôn", nhằm tạo cơ hội để người dân nông thôn tiếp cận nhiều hơn với hàng hóa sản xuất trong nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng...

Đặc biệt, trong dịp Tết Tân Mão, siêu thị Co.opMart Thanh Hà đang tổ chức từ 15 đến 20 chuyến bán hàng bình ổn giá phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân ở các vùng nông thôn trong tỉnh.

Để đảm bảo cung ứng đủ lượng hàng hóa phục vụ người tiêu dùng trong tỉnh trước, trong và sau Tết Tân Mão theo chủ trương bình ổn giá, vừa qua siêu thị Co.opMart Thanh Hà đã được UBND tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ vốn 7 tỷ đồng để mua dự trữ 8 nhóm mặt hàng thiết yếu như: Gạo, nếp, đường, dầu ăn, thịt, mắm và rau quả các loại… giữ giá ổn định, thấp hơn giá bán ngoài thị trường từ 5 - 10% tùy theo mặt hàng.

Để đảm bảo đủ lượng hàng hóa cung ứng, siêu thị Co.opMart Thanh Hà còn đầu tư thêm 8 tỷ đồng để mua dự trữ nhiều loại mặt hàng phục vụ trong dịp Tết.


Ngoài việc mua dự trữ hàng hóa, siêu thị Co.opMart Thanh Hà cũng đang khai thác và phát triển kinh doanh sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opMart với gần 300 mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn vì chất lượng tốt, giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại.

Ông Nguyễn Long Trung - Giám đốc siêu thị Co.opMart Thanh Hà cho biết: Với sức mua của người dân tại siêu thị tăng lên đáng kể, gần 3.500 lượt khách/ngày và dự báo còn tăng hơn nữa trong những ngày giáp Tết.


Dự kiến, trong tháng Tết năm nay, mức tăng trưởng của siêu thị sẽ là 45%, khoảng 26 tỷ đồng, so với tháng Tết của năm trước chỉ 18 tỷ đồng.

Công Thử

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản