All Nippon Airways nối lại đường bay Tokyo - TP Hồ Chí Minh trong tháng 8/2020

Hãng hàng không All Nippon Airways Co. (ANA) của Nhật Bản ngày 14/7 thông báo trong tháng tới, hãng sẽ tăng số chuyến bay nội địa và nối lại một số đường bay quốc tế, trong đó có chặng Tokyo - TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không All Nippon Airways tại sân bay Haneda, Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một thông báo ngày 14/7, ANA cho biết hãng sẽ nối lại 22 tuyến bay nội địa nối Hokkaido với Okinawa và các khu vực khác. Các nền kinh tế khu vực đang dần mở cửa trở lại sau khi các lệnh hạn chế đi lại được nới lỏng. Hãng hàng không Nhật Bản này sẽ nối lại các chuyến bay giữa Kobe và Sapporo từ ngày 1/8. Các chuyến bay giữa Nagoya và Hakodate bắt đầu được nối lại từ ngày 7/8.

Về đường bay quốc tế, ANA sẽ nối lại các chặng bay từ sân bay Haneda của Tokyo đến TP Hồ Chí Minh, Đài Bắc, Washington và Paris trong tháng 8/2020. Tuy nhiên, ANA vẫn sẽ tiếp tục ngừng khoảng 90% dịch vụ bay quốc tế, giữ nguyên mức trong tháng trước.

Thông báo của ANA được đưa ra giữa lúc Chính phủ Nhật Bản bắt đầu triển khai chiến dịch thúc đẩy hoạt động du lịch nội địa có tên “Go To Travel” từ ngày 22/7 tới. Chiến dịch này sẽ hỗ trợ tới 50% chi tiêu của du khách, bao gồm các khoản phí về nơi ở và phương tiện đi lại.

K.Dung/TTXVN (Theo Kyodo)
Vietnam Airlines hợp tác với All Nippon Airways
Vietnam Airlines hợp tác với All Nippon Airways

Ngày 26/10, Vietnam Airlines và hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) chính thức hợp tác liên danh và chương trình khách hàng thường xuyên từ ngày 30/10/2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN