Người phụ nữ đầu độc 6 người nhà chồng suốt 14 năm bằng xyanua gây rúng động Ấn Độ

Một người con dâu đã âm thầm đầu độc lần lượt 6 thành viên trong gia đình chồng bằng cách bỏ chất cực độc xyanua vào bữa ăn của từng người trong suốt 14 năm.

Chú thích ảnh
Jolly Thomas đã đầu độc 6 thành viên trong gia đình nhà chồng suốt 14 năm. Ảnh: India Today

Trang The Guardian đưa tin, Jolly Thomas – người phụ nữ 47 tuổi sống tại bang Kerala, miền Nam Ấn Độ - đã thừa nhận đầu độc giết chết 6 thành viên trong gia đình nhà chồng. Sau nhiều nghi ngờ, anh chồng của Jolly Thomas đã tố giác với cảnh sát chính em dâu mình đã tìm cách giết những người trong gia đình để hưởng thừa kế tài sản của cha mẹ anh.

Đầu năm 2019, cơ quan điều tra phát hiện Thomas có mặt tại hiện trường của cả 6 vụ án và các nạn nhân đều tử vong sau khi dùng bữa ăn do người phụ nữ này chuẩn bị. Trước thời điểm người anh chồng phát giác, cảnh sát chưa tìm ra yếu tố đáng ngờ vì thời gian tử vong của các nạn nhân cách nhau quá lâu.

Theo báo cáo từ cảnh sát địa phương, vụ đầu độc đầu tiên Thomas ra tay với mẹ chồng vào năm 2002. Bà đã ăn món súp thịt cừu do con dâu nấu và tử vong ngay sau đó. Đến năm 2008, bố chồng của bị cáo trở thành nạn nhân tiếp theo bị đầu độc. Chồng của Thomas cũng bị đầu độc và qua đời năm 2011. Cảnh sát cho biết nạn nhân đã chết sau khi ăn cơm cà ri do vợ mình chuẩn bị. Lực lượng pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi vào thời điểm anh qua đời và xác nhận có chất độc trong dạ dày của anh, tuy nhiên họ lại kết luận cái chết của người chồng là do tự sát.

Một thời gian sau, người bác chồng đã bị Jolly Thomas sát hại bằng cách tẩm thuốc độc xyanua vào tách cà phê. Cảnh sát cho biết nguyên nhân gây án là do nạn nhân yêu cầu đòi khám nghiệm pháp y thi thể cháu trai của mình - chồng của Thomas. 

Vào năm 2014, cảnh sát cho biết Thomas đã giết chết cô con gái 2 tuổi của người anh họ chồng là Scaria Shaju. Vợ của Shaju cũng bị hung thủ ra tay sát hại vào năm 2016. Sau đó chỉ một năm, Thomas và Shaju kết hôn. 

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Shaju khai rằng ông ta không biết Thomas đứng đằng sau cái chết của vợ và con gái mình. Cảnh sát quyết định bắt giữ Shaju cùng một nghi can thứ 3 để tiếp tục điều tra. Cuối cùng, Shaju cũng thú nhận đã giúp Jolly Thomas giết vợ con mình.

Phần mộ của các nạn nhân tại nghĩa trang địa phương đã được khai quật vào hôm 4/10. Khám nghiệm pháp y xác nhận cả 6 nạn nhân đều có dấu vết bị nhiễm độc xyanua. Hôm 7/10 vừa qua, Jolly Thomas đã thừa nhận toàn bộ tội ác của mình.

Hải Vân/Báo Tin tức
Cựu điệp viên hai mang Skripal không tin bị Nga đầu độc
Cựu điệp viên hai mang Skripal không tin bị Nga đầu độc

Cựu điệp viên Nga hai mang Sergei Skripal ban đầu không tin Điện Kremlin là chủ mưu vụ đầu độc hai cha con ông bằng chất độc thần kinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN