Hôn nhân 'không tình dục' chiếm tới 55%

Một cuộc khảo sát mới đây tại Nhật Bản cho biết các cặp vợ chồng ở đất nước mặt trời mọc làm chuyện ấy ít hơn hai lần mỗi tháng, và hơn một nửa số được hỏi bị liệt vào danh sách "không tình dục".

Cuộc sống tình dục trong các cặp vợ chồng tại Nhật Bản khá nghèo nàn. Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Cuộc khảo sát được tiến hành bởi công ty sản xuất bao cao su Sagami Rubber, có trụ sở tại Atsugi, tỉnh Kanagawa. Hơn 14.000 người đã tham gia cuộc khảo sát bắt đầu từ tháng 1/2013 này. Những người tham gia, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60, đã được hỏi về thói quen tình dục của họ. Kết quả khảo sát đã được Sagami Rubber chia sẻ lên mạng vào ngày hôm qua, 27/6.

Theo đó, 29% số cặp sống thử cho biết họ chỉ ở với nhau mà không "quan hệ", trong khi 55,2% cặp vợ chồng nói rằng số lần "sinh hoạt" của họ quá nghèo nàn, có thể coi là không có cũng được.

Trên 60% đàn ông độ tuổi 40 đến 59 thừa nhận họ và bạn tình không quan hệ với nhau.

Các cặp sống thử có tỷ lệ sinh hoạt 4,1 lần mỗi tháng, trong khi các cặp vợ chồng chỉ làm chuyện ấy 1,7 lần/tháng.

Đa số người tham gia thừa nhận số lần "sinh hoạt" của họ là thấp, khoảng 75% đàn ông và gần 36% phụ nữ muốn "cải thiện" thói quen này của mình hơn nữa.

Lý do phổ biến khiến các cặp ít quan hệ là vì "bạn tình không muốn chuyện ấy" và "cơ hội" để làm chuyện ấy với nhau hàng ngày hầu như không có.


Lê Hoàng (Theo VOR)
Người Mỹ xả stress tình dục cho quân nhân như thế nào?
Người Mỹ xả stress tình dục cho quân nhân như thế nào?

Nỗi buồn bực và sự ức chế về tình dục của quân nhân luôn là vấn đề làm đau đầu giới chức lãnh đạo Lầu Năm góc. Bởi đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều lính Mỹ phải ra trước vành móng ngựa ở những nước cho quân Mỹ đồn trú vì bị cáo buộc liên quan tới tình dục...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN