Tài trợ học bổng 12,7 tỷ đồng cho sinh viên ĐHBK HN

Ngày 24/9, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tập đoàn công nghệ Bkav đã công bố chương trình cấp 120 suất học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng cho sinh viên Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT), Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBK HN). Cùng với đó, phòng Lab của Bkav tại trường cũng được chính thức đưa vào sử dụng.

Bkav và Viện CNTT&TT hợp tác trong đào tạo nhân lực CNTTHọc bổng Bkav- Cơ hội thực tập nghề nghiệp (Bkav Scholarship) nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Bkav và ĐHBK HN. Năm 2014, Bkav sẽ cấp 120 suất học bổng (106 triệu đồng/suất) thuộc các lĩnh vực An ninh mạng, phân tích mã độc & virus máy tính, Lập trình hệ thống, Phát triển ứng dụng di động cho sinh viên Viện CNTT& TT.


Sinh viên giành được học bổng được đào tạo cơ bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Bkav trong thời gian thực tập nghề nghiệp. Bkav cũng tạo điều kiện để các sinh viên có thể làm việc tại Tập đoàn ngay sau khi tốt nghiệp.


Ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch tập đoàn Bkav cho biết: Bkav tin tưởng Chương trình học bổng Bkav Scholarship sẽ giúp các em sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, có thể trở thành những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về CNTT ngay khi ra trường. Cũng trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện CNTT&TT và Tập đoàn công nghệ Bkav, chuyên ngành đào tạo An ninh mạng bậc đại học sẽ được chính thức triển khai tại trường ĐHBK HN vào tháng 11 tới.


Theo Phó giáo sư Huỳnh Quyết Thắng, Viện trưởng Viện CNTT&TT, Viện CNTT&TT đánh giá cao hợp tác với Tập đoàn Bkav trong đào tạo nguồn nhân lực về an toàn thông tin. Hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những định hướng phát triển chiến lược của Viện CNTT& TT.


Minh Phương

Tuyển sinh

Du học

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản