Đại học FPT mở rộng tư vấn nghề nghiệp ở địa phương

Ngày 10/8, tại Quy Nhơn, Đại học FPT khai trương văn phòng đại diện đầu tiên trong chuỗi các văn phòng đại diện của mình trên toàn quốc. Trong thời gian tới trường sẽ tiếp tục mở nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ…

Các văn phòng này sẽ đại diện cho ĐH FPT nhằm triển khai các mô hình hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh tiếp cận thông tin nhanh, chính xác và nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các chương trình đào tạo khác nhau của trường. Phụ huynh, học sinh sẽ thuận lợi hơn nhiều khi có thể tiến hành các thủ tục đăng ký học và thi tuyển đầu vào ngay tại văn phòng.

Dự kiến trong năm 2012, các thí sinh thậm chí có thể làm bài thi sơ tuyển trực tuyến thông qua mạng Internet ngay tại các văn phòng của ĐH FPT mà không cần phải đến các trung tâm lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Các văn phòng đại diện giúp cho phụ huynh sinh viên đang theo học có thể nắm bắt được tốt hơn quá trình học tập, rèn luyện của con em mình. Ngoài ra, văn phòng là cơ sở đầu cho triển khai các chương trình đào tạo, hợp tác và liên kết tại các địa phương sau này.

Lê Vân

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản