Đã có dịch vụ tra cứu điểm thi

Viettel đã chính thức cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi cho toàn bộ các khách hàng sử dụng ĐTDĐ trên toàn quốc.Các khách hàng sử dụng gói cước Sinh viên và Hischool của Viettel sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ các dịch vụ tra cứu điểm thi ĐH, CĐ 2011, bao gồm thông tin về điểm thi, điểm chuẩn, điểm thủ khoa…

Ảnh:Internet

Như vậy, 4 triệu thuê bao sử dụng gói cước Sinh viên và Hischool của Viettel sẽ cung cấp miễn phí kết quả thi khi sử dụng dịch vụ tra cứu điểm thi ĐH, CĐ. Các khách hàng khác sử dụng mạng ĐTDĐ của Viettel khi gửi tin nhắn (DIEM SoBaoDanh gửi 5555) sẽ dễ dàng tra cứu điểm thi ĐH, CĐ của mình hoặc người thân với giá chỉ 500đ/tin nhắn.

Ông Võ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm phát triển nội dung (Công ty Viễn thông Viettel) cho biết: Chúng tôi đã ưu tiên đầu tư về nhân lực, tài chính và chuẩn bị tốt về hạ tầng kỹ thuật cho các dịch vụ liên quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay.

Theo ông Hải, Viettel cũng quyết định không thu phí hoặc thu ở mức tối thiểu nhằm hỗ trợ các sĩ tử vừa trải qua kỳ thi đặc biệt quan trọng này. Thậm chí, mọi thuê bao di động của VinaPhone và MobiFone gửi đến 8062 đều được hưởng chính sách siêu ưu đãi về giá khi nhắn tin tra cứu điểm thi, điểm chuẩn… như thuê bao của Viettel.

Trước đó, từ ngày 29.6 đến 12.7.2011Viettel đã cung cấp Dịch vụ thông tin tư vấn mùa thi, bao gồm các thông tin hữu ích về nhà ở, giao thông, đi lại, ăn uống…

Thùy Dương

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản