Bế mạc dự án phát triển hạt giống lãnh đạo Teen Leaders 2015

Chương trình phát triển hạt giống lãnh đạo học sinh - Teen Leaders 2015 sắp khép lại sau một tháng hoạt động sôi nổi với sự tham gia của gần 30 học sinh xuất sắc và có nhiều ý tưởng đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

Học sinh tham dự chương trình lần này đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn và không chỉ đến từ các trường cấp 3 của Hà Nội mà còn đến từ những tỉnh thành khác như Yên Bái, Thanh Hóa, Hưng Yên và Bắc Ninh.

Học sinh tham gia dự án.
Tham gia Teen Leaders 2015, các em đã mang đến rất nhiều ý tưởng và dự án. Có em mong muốn xây dựng một kênh thông tin để phản ánh tiếng nói và quan điểm của tuổi “teen”, là nơi các bạn thể hiện suy nghĩ và các góc nhìn. Hay các ý tưởng khác như phát động chiến dịch không phân biệt kỳ thị đối với người đồng tính, xóa bỏ bạo lực học đường...

Teen Leaders 2015 tập trung vào đối tượng các em học sinh từ 14 đến 18 tuổi, đang theo học từ lớp 8 đến lớp 12, có mong muốn và tiềm năng tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội hoặc đang có ý tưởng, sáng kiến giải quyết các vấn đề cụ thể trong cuộc sống.

Chương trình kết hợp quá trình huấn luyện, cố vấn và xây dựng mạng lưới lãnh đạo học sinh, cùng kết nối, chia sẻ và hỗ trợ nhau thực hiện các ý tưởng sau khi chương trình kết thúc.

Sau chương trình, một mạng lưới các lãnh đạo học sinh sẽ được thành lập và mở rộng ra khắp Việt Nam, kết nối các em học sinh nhiệt huyết, muốn cống hiến nhiều hoạt động cho cộng đồng mà mình đang sống.

Teen Leaders là một trong những dự án không vì mục tiêu lợi nhuận, học viên được lựa chọn tham dự chương trình sẽ được tài trợ toàn bộ học phí bởi Trường Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh. Chương trình được khởi xướng bởi Trường Truyền thông VNMG.

Chương trình tổng kết và bế mạc sẽ diễn ra vào 14h chủ nhật 20/12 tại Hà Nội.

H.Dương
loading...
loading...

Tuyển sinh

Du học

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản