Người hâm mộ chung tay viết sách về Taylor Swift

Nhà xuất bản Simon & Schuster của Mỹ vừa thông báo sẽ bắt tay vào việc xuất bản một cuốn sách về nữ ca sĩ Taylor Swift. Điều đặc biệt là cuốn sách này được hình thành nhờ nỗ lực chung của cộng đồng.

Nữ ca sĩ Taylor Swift.

Theo Simon & Schuster, nhà xuất bản này sẽ tổ chức một cuộc thi, trong đó người hâm mộ có thể tham gia đặt tên cho cuốn sách - thực chất là một cuốn sổ lưu niệm lớn. Cuốn sách này sẽ thu thập những bài viết đăng trên tạp chí cũng như các tác phẩm khác về sự nghiệp kéo dài 10 năm của Taylor Swift. Ngoài ra, Simon & Schuster cũng đang tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm "một siêu Swiftie" (người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Swift).

Trong cuộc thi này, người hâm mộ có thể đăng tải những đoạn video dài khoảng 3 phút giới thiệu về bản thân và chứng minh mình là người xứng đáng nhất. Người chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng 10.000 USD và được đề tên trên bìa sách với tư cách là "tác giả danh dự". Bên cạnh cuộc thi này, một cuộc thi khác về thiết kế trang bìa cho cuốn sách cũng đang được khởi động.

Biên tập viên Jofie Ferrari-Adler của Simon & Schuster bày tỏ hy vọng "các Swiftie trên toàn thế giới" sẽ tham gia cuộc thi nói trên.

TTXVN/Tin Tức
Taylor Swift được đề cử tại giải Grammy lần thứ 58
Taylor Swift được đề cử tại giải Grammy lần thứ 58

Các đề cử cho giải thưởng Grammy lần thứ 58 đã được công bố sáng ngày 7/12, theo đó nữ ca sĩ nhạc pop Taylor Swift và nam ca sĩ nhạc hip hop Kendrick Lamar là hai trong số những cái tên được đề cử cho các hạng mục hàng đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN