Taylor Swift được đề cử tại giải Grammy lần thứ 58

Các đề cử cho giải thưởng Grammy lần thứ 58 đã được công bố sáng ngày 7/12, theo đó nữ ca sĩ nhạc pop Taylor Swift và nam ca sĩ nhạc hip hop Kendrick Lamar là hai trong số những cái tên được đề cử cho các hạng mục hàng đầu.

Nữ ca sĩ Taylor Swift.

Các ứng cử viên ở hạng mục "Album của năm" là các album "1989" (Taylor Swift), “Beauty Behind the Madness” (The Weeknd), “To Pimp a Butterfly (Kendrick Lamar), "Sound + Color" (Alabama Shakes) và "Traveller" (Chris Stapleton).

Được đề cử ở hạng mục "Bản ghi âm của năm" là "Blank Space" (Taylor Swift), "Uptown Funk!" (Mark Ronson featuring Bruno Mars), "Thinking Out Loud" (Ed Sheeran), "Can't Feel My Face" (The Weeknd) và "Really Love" (D'Angelo và the Vanguard).

Xem ca khúc "Blank Space" của Taylor Swift:Đề cử ở hạng mục "Ca khúc của năm" dành cho nghệ sĩ sáng tác chứng kiến cuộc cạnh tranh của "Thinking Out Loud," "Blank Space," "Alright," "Girl Crush" và "See You Again".

Xem ca khúc "See You Again":Đề cử cho hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" gồm những cái tên: Sam Hunt, Meghan Trainor, James Bay, Tori Kelly và Courtney Barnett.

Giải thưởng Grammy sẽ diễn ra ngày 15/2/2016 tại trung tâm Stalples ở thành phố Los Angeles (Mỹ) và được phát trên kênh truyền hình CBS. 

Thường diễn ra vào tháng 2 hàng năm, Grammy là giải thưởng được Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia của Mỹ tổ chức nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm và thu hút sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng. Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc, tương đương với giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh.

Anh Tiếu (Theo CNN)
Kỷ lục mới của "Họa mi nước Anh"
Kỷ lục mới của "Họa mi nước Anh"

Với hơn 1 triệu bản tiêu thụ ở Mỹ trong tuần thứ hai phát hành, album "25" đã giúp "họa mi nước Anh" Adele viết nên kỳ tích mới, trở thành ca sĩ đầu tiên bán được hơn 1 triệu album trong hai tuần riêng rẽ kể từ năm 1991 đến nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN