Một tháng sau ly hôn, Song Joong-ki bị bắt gặp ăn tối cùng cô gái lạ

Một tháng sau khi ly hôn Song Hye-kyo, nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong-ki lần đầu xuất hiện nơi công cộng khi ăn tối với một người phụ nữ lạ mặt.

Chú thích ảnh
Diễn viên Song Joong-ki bị bắt gặp ăn tối cùng một cô gái lạ. Ảnh: Korea Times

Những hình ảnh nam diễn viên 33 tuổi chụp cùng một cô gái chưa xác định danh tính tại nhà hàng đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi từ hôm 24/8. 

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), các bức ảnh trên được chia sẻ đầu tiên trên trang web giải trí của Trung Quốc là Sina, nhưng các chi tiết như thời gian và địa điểm chụp vẫn còn chưa rõ. 

Chú thích ảnh
Song Joong-ki dùng bữa tại nhà hàng. Ảnh: Korea Times

Tuần trước, nữ diễn viên Song Hye-kyo - người được ví như “tiên đồng ngọc nữ” với Song Joong-ki trong làng giải trí Hàn Quốc – đã được trông thấy đi dạo vào ban đêm ở thành phố Cannes của Pháp. 

Cặp đôi Song – Song nên duyên sau khi đóng chung bộ phim bom tấn “Hậu duệ Mặt Trời” năm 2016. Họ đã làm người hâm mộ và cộng đồng giải trí châu Á phải sững sờ khi tuyên bố ly hôn hồi tháng 6 sau gần hai năm chung sống. 

Song Hye-kyo, 37 tuổi, cho biết cô muốn dành thêm nhiều thời gian cho riêng mình sau khi ly dị.

Không ít đồn đoán được đặt ra xung quanh vụ chia tay, trong đó có cả bất đồng về việc sinh con và ngoại tình. Cả hai đều nói họ “đường ai nấy đi” vì những khác biệt trong tính cách. 

Thời điểm thông tin về cuộc chia tay bị vỡ lở, loạt phim cổ trang dài tập “Biên niên sử Arthdal” mà Song Joong-ki, 33 tuổi, thủ vai chính đang được phát sóng trên truyền hình. Hậu quả không thể tránh khỏi là tỷ lệ rating của bộ phim này đã sụt giảm báo động. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Hậu vụ chia tay Song–Song, diễn viên Hàn ly hôn giữa chừng phim sẽ bị phạt 
Hậu vụ chia tay Song–Song, diễn viên Hàn ly hôn giữa chừng phim sẽ bị phạt 

Các công ty sản xuất phim truyền hình ở Hàn Quốc sẽ bổ sung “điều khoản ly hôn” vào hợp đồng đối với những diễn viên đã kết hôn, sau khi nước này bị chấn động bởi vụ ly dị của hai ngôi sao hàng đầu là Song Joong-ki và Song Hye-kyo.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN