Song Hye-kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong-ki

Tin cặp đôi quyền lực Hàn Quốc Song Joong-ki và Song Hye Kyo ly hôn vào sáng 27/6 đang gây chấn động truyền thông Hàn Quốc cũng như toàn châu Á.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Song-Song của Hàn Quốc chính thức đường ai nấy đi. Ảnh: Dramabeans

Trong một thông báo chính thức qua luật sư riêng, nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong-ki đã nói rõ về thông tin ly hôn. Ngày 26/6, Song Joong-ki đã nộp đơn xin ly hôn nữ diễn viên Song Hye-kyo lên Tòa án gia đình Seoul, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm 8 tháng.  

“Xin chào, tôi là Song Joong-ki. Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đem tin tức xấu này tới những người yêu quý và quan tâm tôi. Tôi đã sắp xếp cuộc ly hôn với cô Song Hye-kyo. Cả hai chúng tôi hy vọng quá trình ly dị sẽ diễn ra suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau. Xin hãy hiểu rằng rất khó để chúng tôi kể về cuộc sống riêng của mình. Từ giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức đền đáp sự yêu thương của mọi người bằng những tác phẩm”.

Sau khi tin ly dị được công bố, về phía mình, nữ diễn viên Song Hye-kyo cũng thông qua công ty quản lý UAA đưa ra một tuyên bố chính thức.

Trong tuyên bố này, nữ diễn viên đã tiết lộ về lý do chia tay của cặp đôi.

“Đầu tiên, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tin tức không vui này tới cho mọi người. Hiện, nữ diễn viên Song Hye-kyo đang làm thủ tục ly hôn sau khi cân nhắc kỹ với chồng. Do cả hai không thể vượt qua được những khác biệt về tính cách, họ không còn cách nào khác mà phải đưa ra quyết định này. Các chi tiết khác thuộc về cuộc sống riêng của hai diễn viên, xin hãy thông cảm vì chúng tôi không thể tiết lộ”, tuyên bố UAA có viết.

Chú thích ảnh
Đám cưới "thế kỷ" của cặp đôi Song-Song nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ khi diễn ra cách đây 2 năm. Ảnh: Asiaone

Trước đó, nam diễn viên Song Joong Ki và nữ diễn viên Song Hye Kyo đã nhận được tình yêu nồng nhiệt từ người hâm mộ Hàn Quốc nói riêng và người hâm mộ châu Á nói chung khi trở thành cặp đôi “Song-Song” thông qua bộ phim truyền hình ăn khách "Hậu duệ mặt trời".

Sau khi bộ phim kết thúc, hai người tiếp tục duy trì tình bạn, sau đó phát triển thành mối quan hệ tình yêu và đi đến hôn nhân. Ngày 31/10/2017, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới trong sự chúc phúc của đồng nghiệp và người hâm mộ. Cả hai đã biến sự lãng mạn trong bộ phim thành hiện thực và trở thành cặp đôi "thế kỷ" mà mọi người đều ngưỡng mộ.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Chú rể Song Joong Ki bật khóc khi tuyên thệ ở đám cưới ‘thế kỷ’
Chú rể Song Joong Ki bật khóc khi tuyên thệ ở đám cưới ‘thế kỷ’

Đám cưới của cặp đôi diễn viên đình đám Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã diễn ra chiều nay (31/10) tại khách hạng sang Shilla ở Seoul.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN