Hậu vụ chia tay Song–Song, diễn viên Hàn ly hôn giữa chừng phim sẽ bị phạt 

Các công ty sản xuất phim truyền hình ở Hàn Quốc sẽ bổ sung “điều khoản ly hôn” vào hợp đồng đối với những diễn viên đã kết hôn, sau khi nước này bị chấn động bởi vụ ly dị của hai ngôi sao hàng đầu là Song Joong-ki và Song Hye-kyo.

Chú thích ảnh
Đôi vợ chồng Song Joong-ki và Song Hye-kyo thuở còn mặn nồng. Ảnh: Reuters

Theo tờ Strait Times, cặp đôi Song – Song, nổi tiếng đẹp đôi kể từ lúc đóng chung bộ phim bom tấn “Hậu duệ Mặt Trời” năm 2016, đã làm người hâm mộ và cộng đồng giải trí châu Á phải sững sờ khi tuyên bố ly hôn hồi tháng 6, sau gần hai năm chung sống. 

Thời điểm thông tin về cuộc chia tay bị vỡ lở, loạt phim cổ trang dài tập “Biên niên sử Arthdal” mà Song Joong-ki, 33 tuổi, thủ vai chính đang được phát sóng trên truyền hình. Là hậu quả không thể tránh khỏi, tỷ lệ rating của bộ phim này đã sụt giảm báo động. Vì lẽ đó, các nhà sản xuất phim dường như muốn tránh sự cố rắc rối trên lặp lại. 

Truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn những nhân vật trong ngành sản xuất phim cho biết sắp tới, các diễn viên ly dị giữa chừng một bộ phim đang chiếu, khiến dư luận phản hồi xấu, sẽ phải nộp phạt gấp 3 lần phí hợp đồng. Đó chính là điều khoản được bổ sung sau “sự cố” Song – Song. 

Cặp đôi từng được ví như “tiên đồng ngọc nữ” của Xứ Kim chi đã chính thức ly dị từ 22/7 mà không phân chia tài sản hay bồi thường tiền bạc. Hai diễn viên hạng A đã trúng nghi án “phim giả tình thật” trong thời gian đóng phim “Hậu duệ Mặt Trời”. Năm 2017, họ tổ chức đám cưới trong mơ tại khách sạn hạng sang Shilla ở thủ đô Seoul. (Xem video Song Joong-ki và Song Hye-kyo hạnh phúc bên nhau trong hôn lễ ngày 31/10/2017. Nguồn: Bitmusic)

Song Hye-kyo, 37 tuổi, cho biết cô muốn dành thêm nhiều thời gian cho riêng mình sau khi ly dị. Không ít đồn đoán được đặt ra xung quanh vụ chia tay – trong đó có cả bất đồng về việc sinh con và ngoại tình – cả hai bên đều nói họ “đường ai nấy đi” vì những khác biệt trong tính cách. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Cha của Song Jong Ki buồn rầu, không ra khỏi nhà từ ngày con ly hôn
Cha của Song Jong Ki buồn rầu, không ra khỏi nhà từ ngày con ly hôn

Cha của Song Joong Ki đã rất đau khổ, tự giam mình trong nhà sau khi biết tin con trai ly hôn Song Hye Kyo.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN