Thăm vườn hồng gió với cách chăm sóc cầu kì, du khách có cơ hội khám phá cách tạo ra sản phẩm và thưởng thức món ngon nức tiếng của vùng cao nguyên. Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã cứu nghề chế biến mứt hồng Đà Lạt, cứu cây hồng không bị phá bỏ mà còn khiến quả hồng trở thành đặc sản địa phương kích cầu du lịch của tỉnh Lâm Đồng.
Theo Phòng Kinh tế thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đến ngày 21/11, toàn bộ diện tích hoa phục vụ Tết Nguyên Đán 2020 đã được người dân trồng hoa trên địa bàn thành phố Đà Lạt xuống giống hoa vào dịp cuối tháng 10 đến đầu tháng 11.