01:10 25/01/2020

Lạc bước trong vườn hồng treo gió Đà Lạt

Hồng treo gió được coi là một trong những loại mứt ngon nhất của vùng đất Đà Lạt.

Thăm vườn hồng gió với cách chăm sóc cầu kì, du khách có cơ hội khám phá cách tạo ra sản phẩm và thưởng thức món ngon nức tiếng của vùng cao nguyên. Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã cứu nghề chế biến mứt hồng Đà Lạt, cứu cây hồng không bị phá bỏ mà còn khiến quả hồng trở thành đặc sản địa phương kích cầu du lịch của tỉnh Lâm Đồng. 

Chú thích ảnh
Sản phẩm hồng treo trong nhà tại cơ sở hồng sấy Lễ Vân, Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
Độc đáo hồng sấy dẻo bằng công nghệ Hàn Quốc tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
 Nhà máy hồng sấy treo công nghệ Nhật Bản tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
 Nhà máy hồng sấy treo công nghệ Nhật Bản. Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức