Khai trương văn phòng du lịch Nga tại Hà Nội

Tối ngày 14/4, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Nga (Visit Russia) đã tổ chức khai trương văn phòng tại Đông Nam Á, trụ sở văn phòng đặt tại Hà Nội.

Giới thiệu về Văn phòng du lịch Nga tại Hà Nội.

Đây là văn phòng thứ 8 của Tổng cục Du lịch Nga đặt tại nước ngoài. Văn phòng này phụ trách quảng bá xúc tiến và thúc đẩy giao lưu du lịch giữa Nga và các nước Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philipine, Indonesia và Hàn Quốc.


Văn phòng sẽ cung cấp thông tin chính thức về du lịch Nga cho thị trường Đông Nam Á, xây dựng và cập nhật thông tin chính thức của du lịch Việt Nam và các nước Đông Nam Á trên trang web của văn phòng đại diện cho khách du lịch, doanh nghiệp du lịch Nga; thực hiện công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Nga tại đây; cung cấp thông tin về chính sách phát triển du lịch, đầu tư tại Nga cho doanh nghiệp các nước Đông Nam Á.

Giang hàng Du lịch Nga tại hội chợ VITM 2016.

Văn phòng còn có chức năng hỗ trợ các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và các nước Đông Nam Á thu hút khách du lịch Nga, giúp cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch, các địa phương đẩy mạnh công tác xúc tiến tại thị trường này.


Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng du khách Nga đến Việt Nam trong quý I/2016 tăng 13,5%, đạt 108.750 lượt khách. Nga là thị trường khách quan trọng của Việt Nam trong những năm gần đây với lượng khách chủ yếu đi nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung và Phú Quốc.


Xuân Cường

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản