Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha 2018

Chuỗi chương trình quảng bá văn hóa giáo dục Tây Ban Nha, do Tổ chức giáo dục Blue Sky tổ chức, sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tâm điểm của chuỗi chương trình là các hội thảo diễn ra từ 16/3-19/3 và đặc biệt là “Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha 2018 | El español: Jornadas de puertas abiertas” diễn ra từ 14 giờ 30 đến 17 giờ ngày 18/3/2018, tại Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Hà Nội.

Tại chương trình "Ngày hội Văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha 2018”, người tham dự sẽ được hòa mình vào điệu nhảy Flamenco nóng bỏng,thưởng thức rượu vang, thịt lợn muối xông khói Iberian.. và đặc biệt là được trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Tây Ban Nha, cũng như chương trình học bổng ngôn ngữ tại thành phố cổ kính Santiago de Compostela, Tây Ban Nha.


Chương trình được tổ chức bởi Blue Sky Education - một tổ chức đại diện của hơn 40 trường đại học, cao đẳng và trường ngôn ngữ của Tây Ban Nha, với sự phối hợp của  các công ty du học danh tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhằm đưa đến các thông tin về văn hóa, giáo dục Tây Ban Nha tới các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Tham gia vào chuỗi chương trình có đại diện trường đại học Santiago de Compostela USC, một trong những trường đại học công lập danh tiếng lâu đời nhất tại Tây Ban Nha và trường đại học CEU Universities, một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân với chất lượng giáo dục và khuôn viên hiện đại hàng đầu châu Âu.


Vương quốc Tây Ban Nha là một quốc gia phát triển nằm tại cửa ngõ Địa Trung Hải, Bắc Phi và Đại Tây Dương; có nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới và nền văn hóa đặc sắc, đa dạng. Do từng có hệ thống thuộc địa rộng lớn vào thế kỷ 16, nên những ảnh hưởng của Tây Ban Nha đã trải rộng trên khăp thế giới.Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quốc tế phổ biến thứ hai sau tiếng Anh, với hơn 500 triệu người sử dụng tại châu Âu, Châu Mỹ, Úc và một số quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á. 


Nằm trong khối Schengen, người dân đến với Tây Ban Nha được tự do di chuyển trong 26 nước châu Âu, trải nghiệm các nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Tây Ban Nha là quốc gia thu hút khách du lịch hàng đầu châu Âu và trong top 3 thế giới, đặc biệt là tại các thành phố như Barcelona, Madrid, Valencia… và cũng là một trong những quốc gia nổi tiếng về nghiên cứu y sinh, kiến trúc, giáo dục, kỹ thuật hạ tầng và nông nghiệp chất lượng cao. 


Hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha đã đạt mức tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của châu Âu (EHEA) với 23 trường Đại học nằm trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017.


PV/ Báo Tin tức
52 tân học viên Học bổng Chính phủ Australia chuẩn bị lên đường du học
52 tân học viên Học bổng Chính phủ Australia chuẩn bị lên đường du học

52 tân học viên Học bổng Chính phủ Australia sắp rời Việt Nam để trải nghiệm nền giáo dục chuẩn quốc tế tại Australia cùng với hơn 20.000 sinh viên Việt Nam khác đang học tập tại đây. Các tân học viên sẽ theo học thạc sỹ tại một trường đại học do họ tự chọn tại Australia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN