Adam Sandler nhận 11 đề cử cho giải Mâm xôi vàng

Adam Sandler, nam diễn viên hài nổi tiếng của Hollywood năm nay đã lập một kỷ lục mới khi nhận tới 11 đề cử cho giải Mâm xôi vàng (Razzie) - một giải thưởng điện ảnh có giá trị ngược lại với giải Oscar.

Hai vai (nam và nữ) trong “Jack and Jill” cũng góp phần vào kỷ lục đề cử giải Mâm xôi vàng của Adam Sandler.

Sandler nhận đề cử kỷ lục nói trên với danh nghĩa diễn viên chính, nhà sản xuất và nhà viết kịch bản của 3 bộ phim trong năm 2011 là: "Jack and Jill," ''Just Go with It" và "Bucky Larson: Born to Be a Star”. Con số này gấp đôi kỷ lục trước đây là 5 đề cử Razzie thuộc về ngôi sao da màu Eddie Murphy với bộ phim “Norbit” vào năm 2007.

Sandler nhận đề cử cho nam diễn viên dở nhất trong cả hai phim “Jack and Jill” và “Just Go with It”, và nữ diễn viên chính dở nhất trong “Jack and Jill”, bộ phim anh thủ hai vai, trong đó có vai người chị song sinh của nhân vật nam chính.

Nam diễn viên 46 tuổi cũng được trao hai đề cử khác cho Cặp đôi dở nhất, diễn với Jennifer Aniston trong “Just Go with It” và với Katie Holmes trong “Jack and Jill”. Ngoài ra, với tư cách một nhà sản xuất và viết kịch bản, Sandler còn nhận thêm một loạt đề cử khác.

Năm nay, một số ngôi sao hàng đầu của Hollwood, từng đoạt Oscar, cũng nhận đề cử giải Mâm xôi vàng, trong đó có Nicolas Cage, Pacino - được đề cử nam diễn viên phụ dở nhất cho “Jack and Jill”.

Giải Mâm xôi vàng do John Wilson lập ra từ năm 1980 với tiêu chí dành cho những tác phẩm điện ảnh, các vai diễn và các hạng mục khác liên quan đến điện ảnh được coi là dở nhất trong năm của điện ảnh Mỹ. Người nhận giải sẽ được trao tặng một mô hình quả mâm xôi màu vàng gắn trên đế nhựa, có giá gần 5 USD.

Lễ công bố đề cử giải Mâm xôi vàng năm nay diễn ra một ngày trước lễ trao giải Oscar. Theo thông lệ, lễ trao giải sẽ diễn ra sau một ngày, tuy nhiên, các nhà tổ chức đã quyết định, kể từ năm 2012, giải Mâm xôi vàng sẽ được trao vào Ngày Nói dối 1/4.

Thu Hằng

loading...
loading...
Tin khác
  • Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật gốm Phước Tích

    Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật gốm Phước Tích

    23:11 ngày 26/02/2012

    Làng cổ Phước Tích, xã Phong Hòa, Phong Điền, Thừa Thiên - Huế nằm trong tour du lịch "Hương xưa làng cổ" tại Festival Huế 2012. Ngoài các giá trị tiêu biểu của ngôi làng cổ, với cây đa, bến nước, sân đình, nhà rường mái ngói rêu phong, cổ kính tồn tại hơn 500 năm, Phước Tích còn nổi tiếng với nghề làm gốm.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản