VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu

Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 gây ra, đồng thời tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, VietinBank triển khai Chương trình “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu”. Thông qua Chương trình này, VietinBank mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch, ổn định phát triển kinh tế.

Chú thích ảnh
Từ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu vay vốn để trả lương cho người lao động sẽ có cơ hội được giảm lãi suất cho vay lên tới 0,3%/năm đối với các khoản giải ngân mới ngắn hạn bằng VND. 

Chi trả lương cho người lao động hiện nay là một vấn đề khiến nhiều khách hàng doanh nghiệp (KHDN) nói chung, cũng như các KHDN vừa và nhỏ (SME) nói riêng, còn trăn trở. Bài toán vừa đảm bảo lương cho người lao động mà vẫn có dòng vốn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã được VietinBank hỗ trợ thông qua Gói VietinBank SME Stronger 2021 - Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu. 

Theo đó từ nay đến hết ngày 31/12/2021, KHDN SME có nhu cầu vay vốn để trả lương cho người lao động sẽ có cơ hội được giảm lãi suất cho vay lên tới 0,3%/năm đối với các khoản giải ngân mới ngắn hạn bằng VND.

Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng Internet, khách hàng chỉ cần đăng ký Gói VietinBank eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc hiện hữu của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn phí các loại phí như: Phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống; phí chi lương; phí nộp Ngân sách Nhà nước; phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng kí, duy trì VietinBank eFAST.

VietinBank hy vọng: “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu” sẽ là giải pháp góp phần giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh; đồng thời, tăng sự gắn bó dài lâu với người lao động.

(Tin tức/TTXVN)
Ra mắt VietinBank iPay phiên bản Web mới
Ra mắt VietinBank iPay phiên bản Web mới

VietinBank vừa ra mắt VietinBank iPay phiên bản Web mới tại địa chỉ https://ipay.vietinbank.vn. Với việc ra mắt phiên bản mới VietinBank iPay Web, VietinBank hy vọng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, giúp khách hàng chủ động trong mọi giao dịch, mọi nơi, mọi lúc, tiết kiệm thời gian, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN