Ra mắt VietinBank iPay phiên bản Web mới

VietinBank vừa ra mắt VietinBank iPay phiên bản Web mới tại địa chỉ https://ipay.vietinbank.vn. Với việc ra mắt phiên bản mới VietinBank iPay Web, VietinBank hy vọng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, giúp khách hàng chủ động trong mọi giao dịch, mọi nơi, mọi lúc, tiết kiệm thời gian, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chú thích ảnh
Phiên bản mới tương thích với mọi loại thiết bị, trình duyệt.

Với gần 100 tính năng mới và cải tiến được cập nhật, phiên bản mới khẳng định nỗ lực không ngừng đổi mới, tiên phong phát triển nền tảng số hóa hiện đại của VietinBank, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn kênh giao dịch ngân hàng điện tử.

Giao diện VietinBank iPay phiên bản Web mới được thiết kế theo xu hướng hiện đại, thân thiện; đa dạng tính năng, tiện ích, thuận tiện cho khách hàng. Với công nghệ bảo mật vượt trội hàng đầu, tốc độ tải và xử lý ưu việt, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ mang tới những trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng, sự đơn giản khi thực hiện các thao tác mà phiên bản mới còn đột phá với nhiều tính năng mới. Với 41 tính năng hoàn toàn mới, đồng thời cải tiến, nâng cấp 33 tính năng hiện có, phiên bản VietinBank iPay Web mới là sự thay thế hoàn hảo cho iPay Web hiện tại.

Một số tính năng nổi bật đã được phiên bản Web mới đồng bộ với phiên bản Mobile có thể kể đến như: Thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng, kích hoạt/khóa thẻ, đăng ký các dịch vụ thẻ, đặt lịch thanh toán hóa đơn, nhắc nợ thanh toán hóa đơn, chuyển khoản chứng khoán, chuyển tiền theo lịch (trong VietinBank và ngoài hệ thống), Loyalty, đặt mua vé máy bay, mua sắm VNShop…Khách hàng có thể chủ động vấn tin tài khoản, lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay trên VietinBank iPay Web mà không cần tới ngân hàng.

Bên cạnh đó, VietinBank iPay phiên bản Web mới còn triển khai giải pháp xác thực cho giao dịch hạn mức cao lên đến 5 tỷ đồng với phương thức Soft OTP và FacePay hiện đại, bảo mật hàng đầu. Một điểm khác của VietinBank iPay Web mới là phiên bản này dành cho mọi trình duyệt Web trên các thiết bị di động thông minh. Do đó, khi khách hàng thao tác giao dịch trên Web, khách hàng sẽ có trải nghiệm giống như đang sử dụng phiên bản Mobile.

Sử dụng iPay Web trên trình duyệt của thiết bị di động giúp khách hàng có thể giao dịch ở bất cứ đâu dù không ngồi tại máy tính và cũng không cần cài đặt ứng dụng Mobile. Ngoài ra, trên phiên bản iPay Web mới, toàn bộ địa điểm phòng giao dịch, ATM của VietinBank và địa chỉ các đơn vị chấp nhận thẻ VietinBank đều có thể được tìm kiếm chính xác trên bản đồ Google Maps. VietinBank iPay - dịch vụ ngân hàng điện tử an toàn, hiện đại từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với các khách hàng cá nhân khi thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến. 

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

(Tin tức/TTXVN)
Vietinbank tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ
Vietinbank tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ

Ngày 7/9, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ. Theo đó, ông Trần Minh Bình đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy VietinBank nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Nguyễn Hoàng Dũng được giao nhiệm vụ phụ trách Ban Điều hành VietinBank. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN