VietinBank đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Từ nay đến ngày 31/12, VietinBank triển khai gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi vượt trội với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng được thiết kế dành riêng cho những cán bộ, đơn vị tuyến đầu chống dịch trên cả nước.

Chú thích ảnh
Song song với Chương trình "Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu", VietinBank triển khai hàng loạt các giải pháp online hỗ trợ các khách hàng thực hiện giao dịch an toàn. Ảnh: VietinBank.

Gói sản phẩm như lời tri ân, thể hiện cam kết, đồng hành của VietinBank về tài chính để các lực lượng an tâm chống dịch với các ưu đãi nổi trội. Theo đó, Chương trình “Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu” của VietinBank với gói ưu đãi gồm nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích như: Gửi tiết kiệm, cho vay, chi lương, bảo hiểm, thẻ tín dụng… được thiết kế dành riêng cho những cán bộ, đơn vị tuyến đầu chống dịch trên cả nước.

Theo đó, VietinBank cho vay thấu chi online không tài sản bảo đảm với lãi suất chỉ 6%/năm, mức cho vay lên tới 50 triệu đồng/cán bộ; cho vay tiêu dùng ưu đãi đặc biệt. Cán bộ tuyến đầu chống dịch của VietinBank khi gửi tiết kiệm online còn được cộng thêm lãi suất 0,4%/năm.

Đặc biệt, VietinBank sẽ bảo hiểm người vay vốn VietinCare lên đến 2 tỷ đồng, giúp an tâm vay vốn trước các rủi ro tai nạn, bệnh (bao gồm dịch bệnh COVID-19). Khách hàng cũng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất lên đến 2% khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Aviva, bảo vệ rủi ro tai nạn, bệnh (bao gồm dịch bệnh COVID-19).

Đại diện VietinBank cho biết, sẽ miễn phí trọn đời 5 loại phí dịch vụ cho đối tượng ưu tiên này, bao gồm: Quản lý gói tài khoản thanh toán, duy trì tài khoản, duy trì iPay; duy trì biến động số dư OTT/SMS; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua iPay. Cũng khoảng thời gian này, VietinBank giảm đến 100% phí tài khoản số đẹp; miễn 100% lãi suất, phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế; miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa năm đầu. Bên cạnh đó, VietinBank còn tặng 1.000 Gói bảo hiểm sức khỏe “VBI - Vì cộng đồng” bảo vệ tuyến đầu trước rủi ro dịch bệnh COVID-19.

Với các đơn vị, tổ chức thuộc lực lượng tuyến đầu sẽ nhận được các chính sách ưu đãi gồm: Miễn phí chi lương tới 12 tháng; giảm tới 0,3%/năm lãi suất cho vay chi lương đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ; miễn 100% các loại phí giao dịch trực tuyến, thời gian ưu đãi lên tới 36 tháng khi khách hàng mở mới tài khoản thanh toán hoặc đăng ký mới Gói tài chính dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank eFAST. VietinBank cũng sẽ giảm 10% phí bảo hiểm sức khỏe VBI doanh nghiệp mua cho cán bộ nhân viên và mở rộng bảo lãnh viện phí khi khám ngoại trú, nha khoa từ gói Bạc trở lên.

Song song với Chương trình “Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu”, VietinBank triển khai hàng loạt các giải pháp online hỗ trợ các khách hàng thực hiện giao dịch an toàn, không tiếp xúc và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn với thông điệp kiến tạo vùng xanh tài chính cùng VietinBank. Các sản phẩm dịch vụ trọng tâm được hưởng ưu đãi lớn như: Gửi tiết kiệm online với ưu đãi lên đến 0,4% lãi suất, mở gói tài khoản thanh toán miễn các loại phí, vay thấu chi online có ngay tiền trong tài khoản chỉ với 2 phút, mở và thanh toán thẻ online hoàn 1% không giới hạn, miễn phí vận chuyển trọn đời…

(Tin tức/TTXVN)
Vietinbank tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ
Vietinbank tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ

Ngày 7/9, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ. Theo đó, ông Trần Minh Bình đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy VietinBank nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Nguyễn Hoàng Dũng được giao nhiệm vụ phụ trách Ban Điều hành VietinBank. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN