Vì sao người trẻ chuộng giải khát bằng trà xanh?

Trà xanh là thức uống được hàng triệu người trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày để giải nhiệt cuộc sống, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng hay các chuyến đi phượt cùng bạn bè nhờ hợp chất EGCG có trong lá trà. 

EGCG giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

EGCG (Epigallocatechin Gallate) là một loại polyphenol tự nhiên được tìm thấy nhiều nhất trong trà xanh, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe người sử dụng. 

Chú thích ảnh
Công dụng tuyệt vời của hợp chất EGCG giúp Trà xanh được hàng triệu người yêu thích
và dùng làm thức uống giải khát mỗi ngày.

Hợp chất EGCG giúp trẻ hóa cơ thể, giúp đẹp da, giảm cân, giữ dáng và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. EGCG là hợp chất chống oxy hóa mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên, giúp giảm stress cho tinh thần sảng khoái.

Cùng với các hoạt động thể thao, các chuyến đi trekking khám phá thiên nhiên để giải nhiệt cuộc sống, Trà xanh đóng chai với hợp chất EGCG đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những áp lực học tập, công việc, cho tinh thần luôn thư thái, tươi trẻ.

 Chiết xuất EGCG trong Trà Xanh Không Độ

Hợp chất EGCG chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 4 – 6 giờ sau khi pha chế. Với các sản phẩm trà đóng chai thông thường, hàm lượng EGCG sẽ giảm đi trong quá trình chiết xuất.

Theo các chuyên gia, bí quyết nhận biết chất lượng trà xanh đóng chai nằm ở hương vị. Sản phẩm nào có vị chát đặc trưng và hương thơm tự nhiên nhất sẽ có hàm lượng EGCG cao và giữ được tối đa các dưỡng chất của lá trà.

Một khảo sát thị trường trong phân khúc trà đóng chai cho biết có tới 75% người tiêu dùng đánh giá Trà Xanh Không Độ có vị chát và hương thơm đặc trưng nhất trong các sản phẩm trà đóng chai hiện có trên thị trường. 

Chú thích ảnh
Trà Xanh Không Độ là thức uống quen thuộc của giới trẻ trong những lần lập hội rave ngoài trời.

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát cho biết: "Trà Xanh Không Độ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic nên giữ được tối đa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe từ nguyên liệu lá trà xanh Thái Nguyên, điển hình là hợp chất EGCG đã tạo nên vị chát đặc trưng của sản phẩm.

Cụ thể, công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng) tạo ra sản phẩm có hương vị, hàm lượng EGCG tối đa do dung dịch sản phẩm không bị nấu chín qua nhiệt độ cao như công nghệ chiết nóng và không cần chất bảo quản, màu công nghiệp", bà Phương cho biết thêm.

Chú thích ảnh

Với hợp chất EGCG, Trà Xanh Không Độ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.

Trà Xanh Không Độ là một trong những thức uống giải khát được ưa chuộng nhất hiện nay khi có tới 71% người được hỏi cho biết thường xuyên sử dụng. Đây cũng là thức uống đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ về chất lượng sản phẩm và chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo.
 

Trà Xanh Không Độ đồng hành cùng gameshow “Cùng nhau tỏa sáng”
Trà Xanh Không Độ đồng hành cùng gameshow “Cùng nhau tỏa sáng”

Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát vừa công bố là nhà tài trợ cho gameshow giải trí “Cùng nhau tỏa sáng” mùa thứ 3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN