Trúng thưởng xe SH khi uống Trà Xanh Không Độ

Công ty Number 1vừa tổ chức trao thưởng xe SH 125i, trong chương trình khuyến mãi hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ”cho các khách hàng: Phùng Thế Anh Ngọc, ở Vĩnh Long, Nguyễn Xuân Nghị, ở Quảng Nam và Nguyễn Văn Thi ở TP Hồ Chí Minh.

Anh Thi (phải) và anh Ngọc vui mừng bên chiếc xe SH 125i vừa được trao thưởng.


Anh Nguyễn Văn Thi, 33 tuổi, ở quận 2, TP Hồ Chí Minh là một trong ba chủ nhân tiếp theo đã may mắn trúng thưởng giải nhất xe SH 125i trong chương trình khuyến mãi hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ” do công ty Number 1 tổ chức.

Anh Thi hiện đang làm công nhân cho một công ty cây xanh ở quận Bình Thạnh, vợ thì làm công nhân may, gia đình anh có một con gái 7 tuổi, hiện nay gia đình anh vẫn đang ở trọ bên quận 2. Với công việc như vậy và đồng lương thu nhập ít ỏi hàng tháng của hai vợ chồng chỉ vừa đủ chi tiêu, tiền thuê nhà và lo cho con học, thế nên khái niệm sở hữu một chiếc xe SH gần như chỉ có trong giấc mơ.

Bên chiếc xe SH đen bóng loáng mới nhận, anh Thi vui mừng chia sẻ: “Hôm đó con gái tôi đi học về khát nước nên tôi mua chai Trà Xanh Không Độ cho con uống, thấy có thông tin về chương trình khuyến mãi trên chai sản phẩm nên nhắn tin cầu may, không ngờ một tháng sau được đại diện công ty gọi điện thoại đến thông báo trúng xe SH. Nếu như bình thường tôi cũng không tin đâu, nhưng nghe tới Công ty Number 1 thì tôi tin chắc luôn là mình đã trúng thưởng rồi, vì tôi đã biết và sử dụng sản phẩm nước giải khát của công ty từ rất lâu rồi”.

Theo đại diện Công ty Number 1, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè năm nay nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua, diễn ra từ ngày 15/4 và đã kết thúc ngày 12/7/2015. Đã có rất nhiều khách hàng trúng các giải thưởng giá trị của chương trình như điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime, xe SH125i và trúng giải đặc biệt lên đến hàng tỷ đồng khi sử dụng các sản phẩm: Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà Thảo Mộc Dr Thanh Không Đường, Nước tăng lực Number1, Nước tăng lực Number 1 Dâu, Nước tăng lực Number 1 Chanh và Sữa đậu nành Number 1 Soya.

Chung Hiếu
Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn ngoại mạng
Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn ngoại mạng

Trong 2 ngày 14- 15/8, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã triển khai chương trình khuyến mại nạp thẻ cho thuê bao trả trước đang hoạt động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN