Ví MoMo ra mắt “MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật”: Nhảy là trúng tiền và quà

Từ ngày 8 - 15/10/2021, Ví MoMo ra mắt chương trình giải trí “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” trên ứng dụng, người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

Chú thích ảnh

Là siêu ứng dụng đi đầu trong việc tích hợp các trò chơi vào ứng dụng và dẫn đầu xu hướng gamification (game hoá) tại Việt Nam, sau thành công của các chương trình Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo… “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam của MoMo phát triển.

Bên cạnh “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999” và “Hộp Quà Đặc Biệt x199.999” xuất hiện vào ngày 10/10, mỗi ngày chương trình xuất hiện hàng trăm “Hộp Quà x99.999” giúp người chơi nhân số tiền thưởng lên 99.999 lần. Người chơi không giới hạn số lần tham gia trò chơi. Để có thêm lượt chơi, chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ chuyển tiền (đến Ví MoMo hoặc Ngân hàng nội địa), thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, nạp/mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, Chia sẻ Facebook…

‘Có gì bán nấy’ - Họp chợ online mùa dịch cùng MoMo
‘Có gì bán nấy’ - Họp chợ online mùa dịch cùng MoMo

Ví MoMo vừa ra mắt tính năng “Có Gì Bán Nấy” giúp người bán hàng là cá nhân tự kinh doanh, tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ... có thể đưa ngay các sản phẩm của mình lên ứng dụng MoMo, đồng thời có thể gửi, chia sẻ những sản phẩm đang bán cho người mua trên mọi nền tảng thông qua QR code hay đường link. Người mua chỉ cần bấm đặt hàng rồi chuyển tiền cho người bán nhanh chóng bằng MoMo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN