Thành phố MoMo thu hút 8 triệu người chơi

Sau hơn 1 tháng ra mắt, Thành phố MoMo đã trở thành một trong những chương trình tương tác hot nhất, thu hút 8 triệu người tham gia tranh tài với 180 triệu trận đấu, 140 triệu bao tiền thưởng, thẻ quà tặng cùng hàng trăm nghìn món quà trị giá hàng chục triệu đồng đã được trao cho người chơi, đồng thời tìm được chủ nhân cho giải Quán quân 100 triệu đồng và 10 giải Á quân 10 triệu đồng/người.

Chú thích ảnh

Với hàng chục nghìn câu hỏi được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực như văn hóa, ngôn ngữ, xã hội học, thể thao, âm nhạc... người chơi có dịp trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trong cuộc sống, cũng như làm giàu vốn từ ngữ của bản thân, linh hoạt và hóm hỉnh hơn trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, Thành phố MoMo còn giúp người chơi có cơ hội tương tác với nhau qua các trận thách đấu bạn bè, đối kháng ngẫu nhiên.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch Ví MoMo chia sẻ: “Bên cạnh tập trung vào việc hoàn thiện các tính năng sản phẩm, dịch vụ, MoMo còn tập trung vào con người nhằm tạo sự hưng phấn, tối ưu trải nghiệm cho người dùng với mục tiêu trở thành “Siêu ứng dụng Việt”. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tương tự với mong muốn trở thành người bạn thân thiết với người dùng, được sử dụng hàng ngày cho mọi nhu cầu từ tài chính đến tương tác vui chơi”.

Chuyển 111đ  trên Ví MoMo, 100% nhận hoàn tiền và cơ hội nhận 10 triệu/mỗi ngày
Chuyển 111đ trên Ví MoMo, 100% nhận hoàn tiền và cơ hội nhận 10 triệu/mỗi ngày

Từ ngày 5-12/8/2021, ví MoMo ra mắt chương trình khuyến mãi “Chuyển 111đ: 100% nhận hoàn tiền, tối đa 3 lần và cơ hội nhận 10 triệu mỗi ngày” khi người dùng chuyển từ ví MoMo đến ví MoMo của người thân, bạn bè....

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN