Chuyển 111đ trên Ví MoMo, 100% nhận hoàn tiền và cơ hội nhận 10 triệu/mỗi ngày

Từ ngày 5-12/8/2021, ví MoMo ra mắt chương trình khuyến mãi “Chuyển 111đ: 100% nhận hoàn tiền, tối đa 3 lần và cơ hội nhận 10 triệu mỗi ngày” khi người dùng chuyển từ ví MoMo đến ví MoMo của người thân, bạn bè....

Chú thích ảnh

Trong 8 ngày diễn ra chương trình, mỗi người dùng nhận được tối đa 3 lần hoàn tiền với giá trị ngẫu nhiên. Đặc biệt, mỗi ngày có 1 giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng dành cho người may mắn có số đuôi giao dịch là 888888 (6 số 8).

Với mạng lưới 25 triệu người dùng và không ngừng tăng lên, ngày càng nhiều người lựa chọn MoMo là “kênh" chuyển tiền yêu thích. Ngoài chuyển tiền, những người bạn trên Ví MoMo có thể trò chuyện, gửi sticker, emoji… cho nhau qua khung chat. Trong tương lai, người dùng Ví MoMo có cơ hội tích điểm, tham gia các chương trình khuyến mãi, vòng quay may mắn để nhận mã giảm giá/quà tặng giá trị.

Người dùng có thể chuyển tiền bằng Ví MoMo ngay trên ứng dụng chat Viber
Người dùng có thể chuyển tiền bằng Ví MoMo ngay trên ứng dụng chat Viber

Rakuten Viber (Viber) công bố hợp tác với MoMo giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền, chia tiền hay nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng chat Viber. Tích hợp này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng Viber ngay tại Chatbot MoMo hoặc Chat Extension (icon Gif+ ở cuối màn hình chat Viber).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN