Người dùng có thể chuyển tiền bằng Ví MoMo ngay trên ứng dụng chat Viber

Rakuten Viber (Viber) công bố hợp tác với MoMo giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền, chia tiền hay nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng chat Viber. Tích hợp này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng Viber ngay tại Chatbot MoMo hoặc Chat Extension (icon Gif+ ở cuối màn hình chat Viber).

Chú thích ảnh

Để Chuyển tiền/Yêu cầu chuyển tiền, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại người nhận, số tiền cần gửi và nhập lời nhắn. Ngay sau đó, thao tác sẽ được chuyển trực tiếp về ứng dụng MoMo. Người dùng chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu/vân tay/Face ID và xác nhận là hoàn tất. Khi giao dịch hoàn tất, màn hình sẽ trở về giao diện Viber.

Sự hợp tác này là bước tiến mới trong hành trình số hóa của người dùng Viber. MoMo giúp khách hàng của Viber có thêm một kênh để thực hiện các chức năng chuyển tiền và nạp tiền điện thoại.

Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin
Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin

Bằng cách sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển của Snap bao gồm Camera Kit, Creative Kit và Bitmoji, ứng dụng Viber sẽ tích hợp ống kính AR (AR Lense) cho phép chia sẻ lên Snapchat và thêm ảnh đại diện Bitmoji vào Viber, cho phép người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN