Rakuten Viber nâng số lượng người tham gia cuộc gọi video lên 30 người

Rakuten Viber, ứng dụng nhắn tin miễn phí và an toàn hàng đầu Việt Nam, thông báo mở rộng chức năng gọi video nhóm cho phép 30 người tham gia. Chức năng này đặc biệt hữu ích tình hình dịch COVID-19 hiện nay.

Chú thích ảnh

Cùng với các cống hiến của Viber trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, các cuộc gọi video nhóm được mã hóa để không ai - kể cả Viber - có thể nghe thấy, đảm bảo rằng mọi cuộc trò chuyện được bảo mật. Bản cập nhật sẽ được phát hành vài tuần sau khi tính năng Grid View (chế độ xem lưới) được thêm mới trên máy tính cá nhân và thiết bị di động, nhờ đó mọi người có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn trong các cuộc gọi video.

Bản mở rộng này sẽ sớm ra mắt trên cả Android và IOS, đồng thời hoạt động trên thiết bị di động và máy tính cá nhân. Viber cũng cam kết mở rộng tính năng này hơn nữa trong vài tháng tới, giúp mọi người có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt bất chấp khoảng cách và tình trạng cách ly xã hội.

Tiếp cận qua facebook, zalo, viber để lừa đảo, buôn bán người
Tiếp cận qua facebook, zalo, viber để lừa đảo, buôn bán người

Thông qua các trang mạng xã hội (Zalo, Facebook, Viber…) các đối tượng tiếp cận, rủ rê, giả vờ làm người yêu, lôi kéo đi du lịch, đi làm thuê thu nhập cao, xuất khẩu lao động với chi phí thấp… để lừa bán làm vợ, đẻ thuê, ép buộc làm mại dâm, cưỡng bức lao động…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN