Ví MoMo chính thức ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”

Ví điện tử MoMo chính thức ra mắt tính năng năng Du lịch - Đi lại với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích và mang tính cá nhân hóa cao. Đặc biệt, hướng đến trải nghiệm “All In One”, ví MoMo giúp người dùng có thể mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách chỉ trong 1 tính năng duy nhất.

Chú thích ảnh

Theo đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn đi lại giữa 3 phương tiện xe lửa, máy bay hay xe khách tùy theo lộ trình, chi phí và thời gian, ước tính giá tiền cho từng phương tiện di chuyển theo từng ngày… giúp người dùng có thể tối ưu chi phí. Đặc biệt, với lợi thế hợp tác trực tiếp với 3 hãng hàng không trong nước (Vietnam Airlines/Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Đường Sắt Việt Nam cùng các hệ thống bán vé xe khách lớn tại Việt Nam… các khách hàng mua vé trên ví MoMo sẽ được hưởng cùng lúc các chương trình khuyến mãi chính thức từ đối tác vận chuyển và của ví MoMo.

Nhân dịp này, ví MoMo tung nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dùng trải nghiệm tính năng “Du lịch – Đi lại” từ ngày 24/11 - 31/12/2020 với mức ưu đãi tối đa lên đến 950.000 đồng.

Ví MoMo có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Việt Nam do KPMG công bố
Ví MoMo có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Việt Nam do KPMG công bố

MoMo là ví điện tử duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam lọt vào top 10 thương hiệu có Trải nghiệm Khách hàng Xuất sắc nhất (Customer Experience Excellence) do KPMG công bố vào tháng 10/2020. Đây là năm đầu tiên KPMG mở rộng quy mô thêm 27 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Theo đó, Ví MoMo cũng là ví điện tử đầu tiên và duy nhất nằm trong danh sách xếp hạng của báo cáo này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN