Đã có thể thanh toán bằng MoMo trên Sendo

Ví MoMo và Sendo chính thức hợp tác. Theo đó, MoMo trở thành kênh thanh toán chính thức của sàn TMĐT Sendo, mang lại tiện ích khi mua sắm cho người dùng.

Chú thích ảnh

Việc “bắt tay” với Sendo là một phần trong nỗ lực của MoMo khi mở rộng hệ sinh thái, kết nối với những siêu thị, sàn TMĐT lớn nhất cả nước. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng đặt mua tất cả các mặt hàng mà vẫn được trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn ngay trên cùng một ví.

Nhằm đặt dấu mốc cho sự hợp tác chiến lược này, ví MoMo đã ra mắt chương trình “Chào mừng Ví MoMo trên Sendo” với những voucher hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 19/8 đến ngày 18/9/2021, khách hàng sẽ nhận được 2 voucher giảm giá: 20.000đ cho hoá đơn từ 100.000đ và 30.000đ cho hoá đơn từ 400.000đ khi thanh toán hoá đơn Sendo bằng ví MoMo. Các voucher khuyến mãi có thể thu thập dễ dàng ngay trên trang chủ ứng dụng/web của Sendo. 

Thành phố MoMo thu hút 8 triệu người chơi
Thành phố MoMo thu hút 8 triệu người chơi

Sau hơn 1 tháng ra mắt, Thành phố MoMo đã trở thành một trong những chương trình tương tác hot nhất, thu hút 8 triệu người tham gia tranh tài với 180 triệu trận đấu, 140 triệu bao tiền thưởng, thẻ quà tặng cùng hàng trăm nghìn món quà trị giá hàng chục triệu đồng đã được trao cho người chơi, đồng thời tìm được chủ nhân cho giải Quán quân 100 triệu đồng và 10 giải Á quân 10 triệu đồng/người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN