UNIQLO tiếp tục ra mắt BST +J Xuân/Hè 2021

Là một trong những BST gây được tiếng vang trong năm qua từ UNIQLO, +J không ngừng nhận được sự quan tâm, yêu mến từ khách hàng. Vừa qua, UNIQLO chính thức xác nhận thời điểm ra mắt tiếp theo của dòng sản phẩm +J hợp tác cùng NTK Jil Sander: mùa Xuân/Hè 2021. 

Chú thích ảnh
Hình ảnh đầu tiên từ BST +J Xuân/Hè 2021

+J là dòng sản phẩm đặc biệt được hợp tác sáng tạo giữa NTK Jil Sander và thương hiệu UNIQLO. +J được ra đời vào năm 2009, với BST đầu tiên mang tên gọi “Open the Future”. Các thiết kế mang phong cách thời trang tối giản mà tinh tế của NTK Jil Sander đã được đón nhận bởi đông đảo các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới. Màn trở lại ngoạn mục trong mùa Thu/Đông 2020 của +J với các trang phục hiện đại, thiết yếu đầy sáng tạo đã tiếp tục khơi dậy làn sóng hâm mộ vô cùng to lớn.

NTK Jil Sander là nhà thiết kế thời trang người Đức, là người sáng lập ra thương hiệu thời trang của riêng mình, JIL SANDER năm 1968 và đạt được thành công trên thị trường quốc tế với tư duy thiết kế tiên phong. +J là bộ sưu tập hợp tác giữa thương hiệu UNIQLO và cá nhân nhà thiết kế Jil Sander. 

UNIQLO mở thêm cửa hàng mới tại TP Hồ Chí Minh
UNIQLO mở thêm cửa hàng mới tại TP Hồ Chí Minh

UNIQLO ngày 27/1 đã công bố địa điểm đặt cửa hàng UNIQLO thứ tư tại TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN