Thanh toán trực tuyến trong ngày 12.12  qua ví điện tử AirPay tăng 40 lần trong giờ đầu tiên

AirPay, ứng dụng ví điện tử trên di động, ghi nhận người dùng gia tăng sử dụng thanh toán trực tuyến tại sự kiện mua sắm Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật. Theo đó,  số lượt giao dịch bằng ví AirPay tăng gấp 40 lần trong giờ đầu tiên của ngày 12.12 so với ngày thường.

Chú thích ảnh

Các ngành hàng phổ biến có lượt thanh toán qua ví AirPay nhiều nhất là Nhà cửa & Đời sống, Thời trang,  Điện thoại & Phụ kiện. Điều đó cho thấy, người dùng thường xuyên sử dụng thanh toán trực tuyến cho các nhu cầu thiết yếu và đời sống hàng ngày. Người dùng thuộc thế hệ trẻ từ 18 đến 34 tuổi lựa chọn sử dụng ví AirPay nhiều nhất, chủ yếu mua sắm đồ dùng nhà bếp, ví cầm tay và phụ kiện điện thoại. Đặc biệt, người dùng trên 50 tuổi thanh toán bằng ví AirPay gia tăng đáng kể với đơn đặt hàng tăng 24 lần so với ngày thường.

Theo đại diện Airpay, với xu hướng người dùng tăng cường sử dụng thanh toán trực tuyến, Airpay cam kết phát triển toàn diện hệ sinh thái cùng các đối tác thương hiệu để tất cả người dùng nhận được lợi ích từ sự thuận tiện khi thanh toán trực tuyến và trực tiếp tại điểm bán; đồng thời hỗ trợ các đối tác thương hiệu tăng trưởng tốt hơn trong tương lai.

Ví điện tử AirPay liên kết với HDBank giúp có thêm kênh thanh toán
Ví điện tử AirPay liên kết với HDBank giúp có thêm kênh thanh toán

Theo khảo sát từ công ty nghiên cứu thị trường Cimigo, liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau là một trong các yếu tố chính tác động đến quyết định lựa chọn thương hiệu ví điện tử của người dùng hiện nay. Theo đó, ví điện tử AirPay đã liên kết với HDBank giúp người dùng có thêm một kênh thanh toán mới tiện ích hơn, đồng thời mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn và thường xuyên cho người dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN