Chỉ với một chạm ví điện tử AirPay - ưu đãi ngập tràn

Người dùng truy cập ứng dụng ví điện tử AirPay và chọn thanh toán một trong các hóa đơn Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp sẽ được nhận ưu đãi hoàn đến 20% (tối đa 30K) khi nhập mã HOADON720; hoặc được hoàn tiền đến 20% (tối đa 30K) khi nạp tiền hay mua thẻ nạp điện thoại ngay trên ứng dụng ví AirPay khi nhập mã HOANDT720.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, ví AirPay còn liên kết với trang TMĐT Shopee mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Qua đó, khi truy cập trang mua sắm trực tuyến Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng ví AirPay, người dùng dễ dàng sở hữu hàng loạt đồ dùng thiết yếu chất lượng. Đặc biệt, trong những ngày giảm giá đặc biệt trong tháng điển hình như ngày 07/07 với chủ đề Shopee Sale Trăm Tỷ - Rẻ Vô Địch, người dùng ví AirPay được nhận thêm 4 mã freeship áp dụng cho mọi đơn mua có giá trị từ 50K.

Airpay còn liên kết với NowFood, theo đó người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt địa chỉ ăn uống ngon - bổ - rẻ với giá bán vừa túi tiền khi mua đồ ăn thức uống trực tuyến, đồng thời nhận được ưu đãi đi kèm là “mưa voucher” với mức giảm vô cùng hấp dẫn.

Nhận ngay ưu đãi khi liên kết Ví AirPay trên Shopee
Nhận ngay ưu đãi khi liên kết Ví AirPay trên Shopee

Nhằm khuyến khích người dùng hạn chế tối đa tiền mặt trong giai đoạn này, Ví điện tử AirPay vừa triển khai chương trình “Ưu đãi 300K khi kích hoạt Ví AirPay trên ứng dụng Shopee” giúp khách hàng không chỉ dễ dàng mua sắm, thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng mà còn tiết kiệm hơn bao giờ hết.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN