Nạp điện thoại thả ga, AirPay giảm giá 20% 

Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/01 - 24/01. 

Chú thích ảnh

Khi khách hàng nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee (tại mục Nạp thẻ và Dịch vụ), lựa chọn mệnh giá phù hợp và thực hiện thanh toán bằng Ví AirPay sẽ được giảm ngay 20%, tối đa 50K. Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được duy nhất 01 lần mỗi tuần. Tết này nạp tiền điện thoại trên Shopee thả ga, AirPay giảm giá 20% cho tất cả các nhà mạng từ 20/01 - 24/01.

Không những vậy, AirPay còn dành tặng thêm mã giảm giá 20% (tối đa 20K) cho người dùng để tận hưởng niềm vui nhân đôi khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee bằng Ví AirPay cũng trong thời gian từ 20/01 đến 24/01;  hoàn xu  20% cho người dùng khi thanh toán hóa đơn điện hoặc tài chính trên Shopee và chọn thanh toán bằng Ví AirPay từ 20/01 đến 24/01. 

Đây là chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee. 

Grab và Shopee hợp tác triển khai dịch vụ 'Giao hàng 1h'
Grab và Shopee hợp tác triển khai dịch vụ 'Giao hàng 1h'

Khách mua hàng trên Shopee tại khu vực TP.HCM và Hà Nội từ nay có thể nhận hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 1h vào tất cả các ngày trong tuần khi chọn hình thức giao hàng bằng GrabExpress.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN