Chào đón siêu ưu đãi trong sự kiện mua sắm lớn nhất cuối năm, Shopee 12.12 sale sinh nhật

Từ nay đến hết ngày 12 tháng 12, Shopee mang đến cho người dùng chương trình Flash sale nửa đêm 0H - 2H. Đây là chương trình ưu đãi sự kiện mua sắm 12.12 và mừng Sale sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay với nhiều ưu đãi độc quyền của Shopee nhằm tiếp tục thúc đẩy hoạt động mua sắm của người dùng.

Chú thích ảnh

Theo đó, người dùng có 2 giờ tận hưởng hàng loạt chương trình siêu ưu đãi từ 0h - 2h hàng ngày, theo dõi các hoạt động giải trí không giới hạn, tương tác và nhận quà từ kho trò chơi khổng lồ trên ứng dụng mua sắm Shopee. Ngoài ra, nguời dùng còn có cơ hội sở hữu gói siêu voucher có tổng trị giá ưu đãi hơn 100.000 VNĐ, voucher vận chuyển không giới hạn, độc quyền ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 VNĐ khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay. Riêng ngày 12.12, người dùng nhận được 12 vouchers miễn phí vận chuyển cùng cơ hội sở hữu sản phẩm với giá chỉ từ 12.000 VNĐ, miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 VNĐ trong khung giờ từ 0h - 2h.

Shopee ghi nhận 70 triệu sản phẩm được bán ra trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale
Shopee ghi nhận 70 triệu sản phẩm được bán ra trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale

Shopee tiếp tục triển khai thành công hiện tượng mua sắm 11.11 trong khu vực với nhiều kỷ lục mới với 70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày, tăng gấp 3 lần, số đơn hàng bán ra trong giờ đầu tiên so với năm 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN