Shopee ghi nhận 70 triệu sản phẩm được bán ra trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale

Shopee tiếp tục triển khai thành công hiện tượng mua sắm 11.11 trong khu vực với nhiều kỷ lục mới với 70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày, tăng gấp 3 lần, số đơn hàng bán ra trong giờ đầu tiên so với năm 2018.

Chú thích ảnh

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành, Shopee Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi tiếp tục tạo đà phát triển mạnh mẽ vào dịp cuối năm và đặc biệt là thành công của sự kiện mua sắm Shopee 11.11 Siêu Sale. Đã có rất nhiều Nhà bán hàng, Thương hiệu, Đối tác đồng hành với chúng tôi và cùng mang đến trải nghiệm tương tác thực tế dành cho người dùng. Shopee sẽ tiếp tục địa phương hóa hiện tượng mua sắm 11.11 toàn cầu và hy vọng sẽ gặt hái thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo”.

Tại Việt Nam, Shopee 11.11 Siêu Sale mang đến nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động giải trí không giới hạn trong suốt 3 tuần, nổi bật là chính sách miễn phí vận chuyển.  Các Nhãn hàng phổ biến nhất ghi nhận mức tăng kỷ lục về tổng lượt truy cập trung bình tăng hơn 1,626 lần, tổng đơn đặt hàng trung bình tăng hơn 1,731 lần, trong khi hoạt động mua sắm cao điểm vào lúc  9:00 PM.

Shopee chính thức trở lại Siêu Sale 11.11
Shopee chính thức trở lại Siêu Sale 11.11

Đây là sự kiện mua sắm lớn nhất từ trước đến nay, người dùng Shopee trên toàn khu vực có cơ hội tận hưởng ưu đãi từ hàng triệu thương hiệu và nhà bán hàng trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN