Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm phá kỷ lục với số đơn đặt hàng gần 187.610 sản phẩm

Shopee đã tổ chức thành công sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 113 triệu ưu đãi trên toàn sàn, 187.606 sản phẩm được bán ra trong vòng 1 phút, tăng gấp 3 lần so với năm 2018.

Chú thích ảnh

Các tính năng giải trí, tương tác trực tuyến trên ứng dụng Shopee đã thu hút rất nhiều người dùng tham gia trải nghiệm trong suốt chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, đặc biệt là kết nối người hâm mộ và người dùng đến gần hơn với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Theo đó, người dùng thường xuyên truy cập Shopee Live mỗi ngày, đạt tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, những trò chơi giải trí được yêu thích nhất trên ứng dụng của Shopee như Lắc Siêu Xu và Đấu Trường Shopee, cũng thu hút hàng triệu lượt chơi. Ngành hàng được yêu thích nhất được đặt mua là: Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, Điện thoại & Phụ kiện

Shopee Live tăng cường trải nghiệm tính năng, sẵn sàng cho Ngày Siêu Mua Sắm 9.9
Shopee Live tăng cường trải nghiệm tính năng, sẵn sàng cho Ngày Siêu Mua Sắm 9.9

Đặc biệt, siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo sẽ tham gia tương tác trực tuyến độc quyền trên Shopee Live, vào lúc 20h30 ngày 28/8. Những khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng có kèm chữ ký độc quyền của Cristiano Ronaldo trong thời gian tương tác trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN