Ví điện tử AirPay liên kết với HDBank giúp có thêm kênh thanh toán

Theo khảo sát từ công ty nghiên cứu thị trường Cimigo, liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau là một trong các yếu tố chính tác động đến quyết định lựa chọn thương hiệu ví điện tử của người dùng hiện nay. Theo đó, ví điện tử AirPay đã liên kết với HDBank giúp người dùng có thêm một kênh thanh toán mới tiện ích hơn, đồng thời mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn và thường xuyên cho người dùng.

Chú thích ảnh

Cụ thể, người dùng liên kết thành công tài khoản/thẻ nội địa HDBank vào ví AirPay sẽ nhận ưu đãi hoàn 30% (tối đa 60.000đ) cùng các ưu đãi thường xuyên khác như hoàn tiền, hoàn xu khi quét mã QR thanh toán tại cửa hàng qua ví AirPay. Bên cạnh đó, mua sắm trên Shopee, người dùng nhận ngay mã giảm 100% khi lần đầu thanh toán qua AirPay; thanh toán hóa đơn Điện/Nước/Internet/Tài Chính trên ứng dụng Shopee, người dùng được hoàn ngay 5% và khi đặt đồ ăn tại Now, người dùng nhận thêm mã giảm đến 60K khi đặt món lần đầu trên ứng dụng Shopee.

Người dùng AirPay bắt ngay cơ hội săn deal 1K cùng voucher giảm 100K trên Shopee
Người dùng AirPay bắt ngay cơ hội săn deal 1K cùng voucher giảm 100K trên Shopee

Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng AirPay trên Shopee như: Bộ sưu deal đồng giá 1K; Scan & Pay voucher trị giá từ 1K; Voucher thanh toán đơn hàng giảm đến 100K dành cho người dùng mới; Ưu đãi gấp đôi khi thanh toán bằng QR code... cùng nhiều chương trình giảm giá có giá trị đặc biệt diễn ra duy nhất trong ngày 11.11!

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN