Ví điện tử AirPay đồng hành cùng Shopee gây quỹ Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay

Đây là hoạt động do Shopee và UNICEF Việt Nam chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung, nơi đang gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.

Chú thích ảnh

“Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” được khởi động từ ngày 26.10 đến 11.11. Người dùng có thể chung tay tham gia bằng cách: Theo dõi các buổi phát trực tiếp tại Shopee Live tham gia thử thách gây quỹ; chơi "Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp"; gây quỹ cùng các Thương hiệu được yêu thích... Đối với người dùng ví điện tử AirPay, có thể tham gia hoạt động gây quỹ bằng cách truy cập bộ sưu tập Chung Tay trên ứng dụng Shopee để mua sắm các sản phẩm được yêu thích và thanh toán qua ví điện tử AirPay.   

Bên cạnh đó, người dùng có thể quyên góp thông qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee bằng cách truy cập bộ sưu tập “Deals Gần Bạn” để sở hữu e-voucher với giá chỉ 11K đến từ 7-Eleven, CANIFA, 160STORE, Cà phê Ông Bầu, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ... Sau đó, đến các cửa hàng đối tác tham gia chương trình, thực hiện quét QR tại mục Scan & Pay của ứng dụng Shopee để thanh toán bằng ví AirPay cho hóa đơn mua sắm tại cửa hàng.

Shopee khởi động sự kiện 11.11 Siêu Sale
Shopee khởi động sự kiện 11.11 Siêu Sale

Shopee chính thức khởi động sự kiện hàng năm 11.11 Siêu Sale. Đây là hoạt động tiếp nối thành công của các sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm và 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu trước đó, đồng thời cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử trong khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN