Shopee khởi động sự kiện 11.11 Siêu Sale

Shopee chính thức khởi động sự kiện hàng năm 11.11 Siêu Sale. Đây là hoạt động tiếp nối thành công của các sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm và 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu trước đó, đồng thời cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử trong khu vực.

Chú thích ảnh

Với sự kiện 11.11 lần này, Shopee tiếp tục cam kết tạo ra những tác động tích cực tới sự phát triển của cộng đồng, tạo ra những cơ hội mới cho nhà bán hàng và các thương hiệu, cũng như mang lại những trải nghiệm có tính chia sẻ mạnh mẽ hơn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thông qua sự kiện này, Shopee ra mắt chương trình gây quỹ mang tên Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay vào dịp 11.11 trên toàn khu vực nhằm nâng cao nhận thức và quyên góp cho trẻ em kém may mắn.Chương trình được hỗ trợ và phối hợp cùng UNICEF Việt Nam.

Ngoài ra, Shopee nâng cấp các tính năng nổi bật trong ứng dụng của mình để kết nối người bán, thương hiệu và người dùng tốt hơn tại sự kiện 11.11 Siêu Sale. Trên Shopee Live, các tính năng mới như đấu giá và bỏ phiếu sản phẩm sẽ giúp trải nghiệm mua sắm trực tiếp trở nên hấp dẫn hơn. Shopee Feed cũng đã được nâng cấp với video trực tiếp “Stories”, nhằm mang lại tương tác trong thời gian thực giữa người dùng với nhau.

Tổng hợp những ưu đãi đáng mong chờ trong ngày 10.10 trên Shopee
Tổng hợp những ưu đãi đáng mong chờ trong ngày 10.10 trên Shopee

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng, kể cả đơn hàng quốc tế; Cơ hội sở hữu hàng loạt sản phẩm chính hãng với ưu đãi giảm đến 50%; Tận hưởng Siêu Sale Thương Hiệu với hàng loạt các nhãn hàng tên tuổi; Giải trí không giới hạn với chuỗi hoạt động livestream đặc sắc
. Đây là những ưu đãi được mong chờ nhất tại Shopee 10.10 Ngày Siêu Thương Hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN