Tổng hợp những ưu đãi đáng mong chờ trong ngày 10.10 trên Shopee

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng, kể cả đơn hàng quốc tế; Cơ hội sở hữu hàng loạt sản phẩm chính hãng với ưu đãi giảm đến 50%; Tận hưởng Siêu Sale Thương Hiệu với hàng loạt các nhãn hàng tên tuổi; Giải trí không giới hạn với chuỗi hoạt động livestream đặc sắc
. Đây là những ưu đãi được mong chờ nhất tại Shopee 10.10 Ngày Siêu Thương Hiệu.

Chú thích ảnh

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội săn 2 mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50K (tối đa 20K) khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay, đồng thời dễ dàng mua được hàng loạt sản phẩm đến từ các ngành hàng tại mục “Flash Sale” với giá chỉ từ 1K trong các khung giờ giảm giá đặc biệt, hoặc các thương hiệu vào các khung giờ 0h, 9h, 12h, 15h và 21h mỗi ngày với mức giá ưu đãi lên đến 50%.

Ngoài ra, người dùng lần đầu thanh toán đơn hàng qua ví AirPay còn nhận được voucher giảm giá lên đến 80K. 

Đặc biệt, tham gia tương tác Shopee Live sẽ có cơ hội nhận được mã voucher thanh toán Điện - Nước trong vòng 1 năm và mã voucher Ăn ngon cùng NowFood có giá trị 1 năm. 

Shopee và Visa ký kết hợp tác chiến lược 5 năm
Shopee và Visa ký kết hợp tác chiến lược 5 năm

Shopee và Visa vừa qua đã công bố hợp tác chiến lược 5 năm nhằm khuyến khích sự tham gia kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ hơn trong khu vực Đông Nam Á. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Shopee tiếp tục gia tăng những tiện ích, giá trị, bảo mật cho người dùng và doanh nghiệp thông qua Visa, giúp cho việc kinh doanh và gia tăng doanh số dễ dàng hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN