Sun Life Việt Nam - đối tác Bảo hiểm nhân thọ chính thức của Saigon Heat

Ngày 16/10/2023, Sun Life Việt Nam và Saigon Heat – Đương kim vô địch Giải bóng rổ VBA – đã ký kết, trở thành đối tác Bảo hiểm nhân thọ chính thức:  Sun Life Việt Nam sẽ đồng hành cùng đội bóng Saigon Heat để khơi dậy niềm đam mê chinh phục trái bóng cam, nâng tầm sự phát triển của bóng rổ trong nước và thực hiện các chương trình cộng đồng truyền cảm hứng rèn luyện thể thao đến thế thế hệ trẻ. 

Chú thích ảnh

Từ năm 2018 đến nay, Sun Life Việt Nam đã trao tặng 442 trụ bóng rổ, 2.210 quả bóng rổ cho 255 trường học trên cả nước. Hợp tác với Saigon Heat là một phần trong cam kết phát triển các tài năng thể thao trong hành trình phát triển bền vững về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng, khách hàng của Sun Life. 

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: "Tại Canada, Sun Life đã ký hợp tác tài trợ nhiều năm cùng đội tuyển bóng rổ Canada đấu giải quốc gia cũng như giải FIBA World Cup. Tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng với tinh thần của một đội bóng ý chí mạnh mẽ, luôn có khát khao chiến thắng và gặt hái nhiều thành công trong những năm qua như Saigon Heat, việc Sun Life đồng hành cùng đương kim vô địch VBA 2023 trong mùa giải 2023 – 2024 sắp tới hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho một cộng đồng và đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên sống khỏe mạnh và tích cực". 

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Đà Nẵng
Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Đà Nẵng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa đưa vào hoạt động mô hình văn phòng mới tại Đà Nẵng với không gian thiết kế đầy sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng cho khách hàng, đối tác và chính các nhân viên nơi đây. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN